Thứ sáu, 08/03/2019 - 06:16

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3

Dân trí

Một nam thanh niên đã mua một lúc 99 hộp “iPhone XS Max” để tặng người yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3 - 1
Thanh niên mua 99 hộp iPhone XS Max và xếp thành hình trái tim tặng bạn gái nhân ngày 8/3.

Từ lâu, socola đã được coi là biểu tượng của tình yêu đôi lứa và là một trong những món quà được các cặp đôi tặng nhau nhiều nhất trong những dịp lễ hay kỷ niệm. Tuy nhiên, trong năm nay, món quà này đã được tô điểm sự mới mẻ khi những viên socola được đựng trong những chiếc hộp iPhone XS Max và túi hãng Apple, khiến người nhận quà ngỡ tưởng rằng mình được người yêu tặng iPhone XS Max thật.

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3 - 2

Hộp socola iPhone XS Max có vẻ ngoài rất giống "hàng thật".

Theo đó, để làm người yêu bất ngờ trong dịp 8/3 năm nay, anh Duy Tiim (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết anh đã đặt mua 99 hộp socola iPhone XS Max và xếp thành hình trái tim để tặng người yêu.

“Thật sự là mình đã chuẩn bị rất kỹ cho món quà này. Đây là một món quà vô cùng độc đáo thú vị, bản thân mình là một người thích sự đặc biệt và không đụng hàng. Hoa, gấu hay kể cả son ... thì nó cũng đã quá nhàm chán rồi”, anh Duy nói.

"Đập hộp" socola iPhone XS Max.

Kể lại giây phút tặng món quà này cho người yêu, anh Duy cho biết, thật ra lúc đầu khi người yêu anh nhìn thấy rất nhiều hộp iPhone XS Max thì cô ấy khá là tức giận vì nghĩ rằng anh đã phung phí.

“Lúc này cô ấy còn giận đến mức không thèm nói chuyện với mình, nhưng khi suy nghĩ lại thì cô ấy đã thử đập hộp 1 chiếc iPhone ra, và lúc ấy thì cô ấy đã cười phá lên bất ngờ. Cuối cùng bạn gái mình cũng phải công nhận rằng là những chiếc hộp iPhone này quá giống thật khiến cô ấy tưởng nhầm đó chính là những chiếc iphone đắt đỏ. Và chúng mình đã có 1 kỉ niệm thật đáng nhớ. So với những món quà đắt đỏ trước đây mình từng tặng cô ấy thì mình thấy rằng đây là món quà khiến cô ấy cảm thấy thích thú nhất”, anh Duy chia sẻ.

Theo chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, một trong những đầu mối bán sỉ lẻ loại socola iPhone đầu tiên tại Hà Nội cho biết: “Mấy năm nay tôi đều bán socola iPhone và bộ quà tặng túi hộp kẹo giả Durex vào dịp Valentine, 8/3, 20/10,… nhưng loại socola iPhone năm nào được nhiều người hỏi mua và bán chạy hơn cả”.

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3 - 3

Ngoài socola, chị Trang còn bán bộ quà tặng túi hộp kẹo giả Durex.

Theo quan sát của phóng viên, hộp socola iPhone XS Max nhìn rất giống thật, còn có đủ cả thông số bên ngoài vỏ hộp, nguyên team mác nên người được tặng rất khó để nhận ra đây chỉ là hộp socola.

Về giá cả, loại socola iPhone XS Max chị Trang nhập hoàn toàn từ xưởng về có giá 235.000 đồng/hộp. Do đó, có thể tính ra rằng, anh Duy đã bỏ hơn 23 triệu đồng để mua 99 hộp socola iPhone XS Max để tặng người yêu trong dịp 8/3 năm nay.

Ngoài ra, vào dịp 8/3 năm nay, đấng mày râu tại một số văn phòng cũng đã chọn mua loại socola iPhone này để tặng chị em đồng nghiệp.

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3 - 4

Socola iPhone cũng là một món quà được chị em công sở yêu thích.

“Dân văn phòng năm nào cũng mua đến mấy trăm hộp socola iPhone của tôi. Mỗi người cứ đặt mua vài chục hộp, rồi người này giới thiệu người kia, có người còn mua của tôi mấy năm liền vì chuyển chỗ làm nên vẫn cho đồng nghiệp mới được phen tưởng bở”, chị Trang cho biết thêm.

Hồng Vân

Thanh niên chơi lớn, mua 99 hộp socola “iPhone XS Max” tặng bạn gái ngày 8/3 - 5