1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2022

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 22/4 vừa qua, VietNam Report và Báo VietNamnet đã tổ chức lễ công bố và vinh danh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (FAST500). Theo đó, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 năm 2022.

Bảng xếp hạng FAST500 năm 2022 tiếp tục ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng cao và hiệu quả trong giai đoạn 2017 - 2021. Đây là các doanh nghiệp năng động và tiêu biểu với những thành tích kinh doanh nổi bật, có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội và thu hút các nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2022 - 1
Bà Hoàng Thị Thái Hạnh - Giám đốc Tài chính Tập đoàn Ngọc Diệp nhận vinh danh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 (Ảnh: Tập đoàn Ngọc Diệp).

Với sự phát triển vượt bậc về sản xuất kinh doanh, đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về công nghệ sản xuất, mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng thị trường nội địa và xuất khẩu là những tín hiệu tích cực cho thấy được sự linh hoạt và đổi mới trong tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Ngọc Diệp để có thể đạt được sự tăng trưởng vững mạnh.

Tập đoàn Ngọc Diệp sở hữu những thương hiệu nổi bật về sản xuất, cung ứng các sản phẩm vật liệu xây dựng như: Nhôm DINOSTAR, cửa NGOCDIEPWINDOW, Nội thất Ngọc Diệp và Bao bì Ngọc Diệp. Gần đây, thương hiệu nhôm DINOSTAR đã đạt Top 5 Vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2022 nhóm ngành: "Cửa, tấm profile, vách ngăn: Nhôm kính, nhựa, thạch cao". Bao bì Ngọc Diệp đạt Top 10 Doanh nghiệp bao bì giấy uy tín nhất năm 2021 (Bảng xếp hạng do VietNam Report bình chọn).

Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2022 - 2
Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc sản xuất Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp nhận vinh danh Top 5 Vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2022 (Ảnh: Tập đoàn Ngọc Diệp).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đối mặt với sự tăng trưởng chững lại của nền kinh tế nói chung, song Tập đoàn Ngọc Diệp đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu phục vụ cho chuỗi hệ thống các nhà máy sản xuất của tập đoàn, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) cho ra các sản phẩm mới chất lượng vượt trội đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Để đạt được kết quả tăng trưởng vững mạnh, Tập đoàn Ngọc Diệp đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi công nghệ số 4.0 trong quản trị và vận hành doanh nghiệp. Điển hình như: Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning): blockchain, big data, IOT, AI; hệ thống quản trị khách hàng CRM, hệ thống quản trị nhân sự HRM… Đây được coi là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh và sự phát triển của Ngọc Diệp.

Trong giai đoạn 2019-2021, Tập đoàn Ngọc Diệp đã triển khai nhiều hoạt động, giải pháp nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động và cộng đồng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, tăng thu nhập cho người cán bộ công nhân viên trong toàn tập đoàn.

Trước đó, Tập đoàn Ngọc Diệp đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn do Chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng như: Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Doanh nghiệp bao bì giấy uy tín, nhiều năm liền đạt Thương hiệu quốc gia, Chất lượng quốc gia…

"Đó không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Ngọc Diệp Group mà còn là động lực để tập đoàn tiếp tục vững bước trên hành trình phát triển chinh phục những đỉnh cao mới", đại diện tập đoàn chia sẻ.