Tại sao EcoHome Nhơn Bình được gọi là “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”?

(Dân trí) - Là sự chọn lọc và kết hợp tuyệt vời giữa nhà ở xã hội và nhà ở thương mại, EcoHome Nhơn Bình mang đến chuẩn sống mới cho người thu nhập thấp ở thành phố Quy Nhơn.

Định nghĩa mới: “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”

Kể từ khi tham gia vào phân khúc nhà ở xã hội năm 2013 theo Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, chủ đầu tư Capital House đã mang đến một định nghĩa mới về “Nhà ở xã hội, chất lượng thương mại” với dòng sản phẩm EcoHome. Từ đó đến nay, Capital House đã hiện thực hóa định nghĩa này bằng việc thực hiện 3 dự án EcoHome 1, 2, 3 ở Hà Nội, đảm bảo chất lượng sống đạt chuẩn cho những người có thu nhập thấp. Chính điều này đã làm nên tên tuổi của Capital House trên thị trường bất động sản.

Tại sao EcoHome Nhơn Bình được gọi là “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”? - 1
Tên tuổi chủ đầu tư Capital House gắn liền với những dự án nhà ở xã hội chất lượng cao

Các dự án nhà ở xã hội hiện tại thường tập trung nguồn lực vào xây dựng công trình chính là tòa nhà chung cư, các tiện ích nội khu sẽ được triển khai ở mức cơ bản và không đa dạng như nhà ở thương mại để đảm bảo giá bán phù hợp với những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, với tư duy táo bạo của chủ đầu tư Capital House, dòng nhà ở xã hội Ecohome đã trở nên “đặc biệt” trong bức tranh chung với chuỗi tiện ích phong phú không kém bất kì một công trình nhà ở thương mại nào.

Tiếp nối những thành công của các dự án “Nhà ở xã hội, chất lượng thương mại” trên địa bàn Hà Nội, trên tinh thần lan tỏa giá trị Xanh và giúp cho nhiều người có thu nhập thấp sở hữu được căn hộ của riêng mình, với sự ủng hộ của UBND tỉnh Bình Định, Capital House đã được giao làm Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình tại phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn. Ông Phan Cao Thắng - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định đã đánh giá là dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình là dự án kiểu mẫu để nhân rộng các dự án Nhà ở xã hội tiếp theo tại địa phương.

Tại sao EcoHome Nhơn Bình được gọi là “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”? - 2
EcoHome Nhơn Bình được đánh giá là dự án nhà ở xã hội kiểu mẫu tại tỉnh Bình Định

EcoHome Nhơn Bình nâng cao chuẩn sống cho người thu nhập thấp

Với diện tích 46.034m2 gần chợ Dinh (phường Nhơn Bình), EcoHome Nhơn Bình là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn hàng đầu tỉnh Bình Định, gồm 5 tòa, trong đó có: 2 tòa nhà với 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, 3 tòa nhà với 16 tầng nổi và 1 tầng hầm. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào Quý IV/2021, đưa 2 tòa chung cư cao 13 tầng vào sử dụng và cung cấp 467 căn hộ cho khoảng 1.200 người thu nhập thấp.

Với mật độ xây dựng khoảng 27,22%, dự án đã dành phần lớn quỹ đất để tạo dựng môi trường sống xanh và đa tiện ích cho cư dân. Những mảng xanh phủ khắp không gian sống tại EcoHome Nhơn Bình, từ những con đường dạo bộ rợp bóng cây cho đến vườn hoa theo mùa rực rỡ màu sắc, mang đến cảm giác thư thái và chan hòa cùng thiên nhiên. EcoHome Nhơn Bình cũng vinh dự là dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở thành phố Quy Nhơn đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC/Nhóm Ngân hàng Thế giới với mức tiết kiệm năng lượng 25%, nước 30%, năng lượng hàm chứa vật liệu 30%, không những góp phần vào sự phát triển bền vững theo định hướng của tỉnh Bình Định mà còn trực tiếp giúp cư dân giảm thiểu chi phí sinh hoạt.

Ngay trong khuôn viên dự án, chuỗi tiện ích đa dạng đáp ứng những nhu cầu sống từ thiết yếu đến nâng cao của cư dân như bãi đỗ xe, siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập gym fitness, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, trung tâm thương mại… Còn với vị trí thuận lợi, cư dân dễ dàng kết nối với những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh…

Tại sao EcoHome Nhơn Bình được gọi là “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”? - 3
Hiếm dự án nhà ở xã hội nào có thể trang bị những tiện ích nội khu cao cấp như EcoHome Nhơn Bình

Chính hệ thống tiện ích đồng bộ và phong phú mà EcoHome Nhơn Bình đang tạo dựng đã góp phần xóa nhòa suy nghĩ cố hữu rằng “nhất thiết phải mua nhà ở khu vực trung tâm cho thuận tiện”, dẫn đến việc giá đất cứ ngày một đắt đỏ. Tất cả những điều đó đang góp phần tạo nên vóc dáng của một khu nhà ở văn minh, tiện nghi, biến ước mơ sở hữu nhà của người thu nhập thấp trở thành hiện thực.

Thông tin tiếp nhận hồ sơ mua/ thuê nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình:

Địa chỉ: Lô 2, Khu BB 2, Khu đô thị Xanh Vũng Chua, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 084.941.5588

Đang được quan tâm