Mở bán 633 căn hộ cho người thu nhập thấp, giá hơn 16 triệu đồng/m2Có 633 căn nhà ở xã hội tại dự án chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 (thành phố Đà Nẵng) được mở bán với giá hơn 16 triệu đồng/m2.
Chung cư cho người thu nhập thấp vừa mở bán đã quá tải hồ sơ đăng kýChỉ sau một ngày mở bán căn hộ tại dự án chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 (thành phố Đà Nẵng), bộ máy nhân sự của chủ đầu tư đã quá tải, phải chuyển phương thức hướng dẫn đăng ký.
2 dự án nhà ở xã hội hơn 3.000 tỷ đồng dành cho cán bộ, người thu nhập thấpUBND tỉnh Phú Yên đã chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án khu nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Tuy Hòa theo hình thức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định.
Nhiều chung cư dành cho người thu nhập thấp sắp khởi côngTrong năm 2024, dự kiến tỉnh Bình Định sẽ khởi công 4 dự án chung cư nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp với tổng số vốn đầu tư các dự án hơn 2.400 tỷ đồng.
Mục tiêu 12.900 căn nhà ở xã hội cho người thu nhập thấpBình Định đặt mục tiêu đến 2025, hoàn thành khoảng 12.900 căn hộ, nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp; sớm hơn 5 năm so với kế hoạch giai đoạn 2021-2030.
Bốc thăm mua nhà ở xã hội: "Giấc mơ" của người thu nhập thấpHàng nghìn người bốc thăm song chỉ vài trăm người "trúng", vì vậy giấc mơ mua được một căn nhà ở xã hội của người thu nhập thấp rất xa vời.
“Đốt đuốc” đi tìm NƠXH cho người thu nhập thấp tại Hà NộiCuối năm 2019, đầu năm 2020, hàng loạt dự án mới tung ra trên thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội. Thế nhưng, những người thu nhập thấp có nhu cầu vẫn “đỏ mắt” tìm mua nhà ở xã hội (NƠXH).
Thủ tướng: Bình Định đi trước 5 năm về xây nhà cho người thu nhập thấpĐến thăm, khảo sát khu chung cư dành cho người thu nhập thấp tại tỉnh Bình Định, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao cách làm, kết quả đạt được của tỉnh.
PG Aura An Đồng - Mở cánh cửa an cư cho người thu nhập thấpPG Aura An Đồng là dự án cho người có thu nhập thấp được triển khai tại Khu đô thị PG An Đồng, huyện An Dương, được kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển quỹ nhà ở xã hội chất lượng trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Giá đất tại TPHCM bị đẩy cao, người thu nhập thấp làm sao để có nhà?Các chuyên gia cho rằng, giá đất tại TPHCM đang bị đẩy lên quá cao, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội. Vấn đề này cũng hạn chế khả năng tiếp cận nhà ở của người lao động, người thu nhập thấp.
TPHCM: Thiếu nhà ở cho người thu nhập thấpTheo Sở Xây dựng TPHCM trong năm 2020, nguồn cung nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở xã hội trên địa bàn thiếu hụt nghiêm trọng.
Giá nhà tại Hà Nội, TP.HCM "khó lường", người thu nhập thấp không mua nổi!Bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM rất khó khăn, không theo nhu cầu thị trường, đặc biệt là với người thu nhập thấp. Giá nhà không phù hợp với khả năng chi trả của cán bộ, công nhân viên chức.