Thứ tư, 20/09/2017 - 06:00

Sức mua tăng mạnh của biệt thự biển đầu tiên mang thương hiệu Wyndham - Mỹ

Trong 5 năm đầu tiên kể từ ngày nhận bàn giao, khách mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng trở lên, tức mỗi năm nhận 650 triệu đồng.

Ngoài ra, từ đây đến 22.10.2017, khách hang còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong, tạo cơ hội trải nghiệm trước phong cách nghỉ dưỡng theo chuẩn Wyndham để tăng thêm niềm tin lựa chọn.

7 tỷ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc – Khó tìm thấy ở nơi nào khác

Trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam tăng trưởng với tốc độ ấn tượng như hiện nay, lượng du khách quốc tế tăng gấp hai lần (từ 5 triệu lên đến 10 triệu) và du khách nội địa tăng từ 28 triệu đến 62 triệu lượt khách trong 7 năm qua, cộng với những yêu cầu khắt khe hơn về lưu trú khi du lịch, phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đang phát huy ưu thế. Đặc biệt, đối với các dự án biệt thự biển tọa lạc tại địa điểm du lịch hút khách như đảo ngọc Phú Quốc, tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn và giá trị tài sản lũy tiến dần theo thời gian. Chính vì vậy, mức giá trung bình của biệt thự biển hiện tại khá cao, nên việc tìm kiếm một căn biệt thự biển với mức giá vừa tầm quả là một bài toán khó.

Sở hữu một hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn 5 sao, nổi bật với kiến trúc độc đáo - những đặc điểm cực kì thu hút khách du lịch nhưng Wyndham Garden Phú Quốc chỉ đang mở bán với tổng giá trị thanh toán tầm 7 tỷ (trong 30 tháng), mức giá hiếm thấy của một căn biệt thự vì chỉ tương đương giá đầu tư một căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố, khiến sức mua tăng mạnh.

Thiết kế Private Villa duy nhất hút Tập đoàn hàng đầu Mỹ - Wyndham

Phong cách thiết kế độc đáo theo định hướng phát triển bền vững góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án. Sử dụng kiến trúc Private Villa độc đáo và duy nhất, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 - 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn lý tưởng, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng. Đặc biệt, thiết kế một trệt với 100% căn biệt thự có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới.

Nhờ những yếu tố này,Wyndham Garden được chọn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Từ đó, nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Biệt thự triệu đô – Giá bằng căn hộ khiến nhà đầu tư cực kỳ quan tâm
Biệt thự triệu đô – Giá bằng căn hộ khiến nhà đầu tư cực kỳ quan tâm

Chuộng xu hướng nghỉ dưỡng theo phong cách Private Villa, nhà đầu tư dự đoán mức thuê tại Wyndham Garden vượt mức 250 USD/đêm, khả năng sinh lợi đạt 13%/năm, hoàn vốn 7 năm là điều dễ thấy

Chuộng xu hướng nghỉ dưỡng theo phong cách Private Villa, nhà đầu tư dự đoán mức thuê tại Wyndham Garden vượt mức 250 USD/đêm, khả năng sinh lợi đạt 13%/năm, hoàn vốn 7 năm là điều dễ thấy

40 căn ưu đãi đặc biệt đến ngày 22.10, tìm hiểu ngay tại:

Hotline: 0906 999 161

Website: www.wyndhamgarden.vn