Sơn ĐK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

(Dân trí) - Sáng ngày 26/9 vừa qua, thương hiệu Sơn ĐK (trực thuộc Công ty TNHH Kim Lâm) đã đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” và “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”.

Lễ công bố được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh).

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020” là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, chương trình cũng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Đây cũng là nơi giao lưu kết nối các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững doanh nghiệp.

Sơn ĐK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 1
Tổng giám đốc Công ty Kim Lâm - Bà Võ Thị Liễu Trâm

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu, khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn nhiệt từ cộng đồng, lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững của sản phẩm.

Đây cũng là chương trình vinh danh những lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh và tài năng của doanh nghiệp. Đó là những người chèo lái doanh nghiệp vươn tới con đường thành công, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Sơn ĐK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 2
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm - Sơn Đk nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020.

Được biết, đây là năm đầu tiên thương hiệu Sơn ĐK (Công ty TNHH Kim Lâm) vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Đồng thời, bà Võ Thị Liễu Trâm - người sáng lập cũng vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020.

Chia sẻ về danh hiệu này, đại diện Công ty Kim Lâm cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu Sơn ĐK được trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã góp phần tạo nên những giá trị nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu trong quá trình hội nhập. Đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự minh bạch của sản phẩm đối với khách hàng”

Sơn ĐK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 3

Đại diện công ty TNHH Kim Lâm - Sơn ĐK đón nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

Ra mắt thị trường từ năm 1997, đến năm 2009 công ty Kim Lâm (thương hiệu Sơn ĐK) chính thức được thành lập, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất. Sau hơn 20 năm ra mắt thị trường, Sơn Đk sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sơn bao gồm sơn cho gỗ tự nhiên các hệ sơn PU, NC, phụ gia,... cùng các loại sơn trên bề mặt gỗ kim loại, sơn công nghiệp đa năng,...

Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến số 1 của Cộng hòa Liên Bang Đức. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan,... đem lại chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Sơn ĐK đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 4

Với 2 danh hiệu danh giá vừa đạt được, hứa hẹn rằng trong tương lai, thương hiệu Sơn ĐK sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, danh hiệu cũng góp phần khẳng định được vị thế mới của Sơn ĐK trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kim Lâm (Sơn ĐK)

Hotline: 18006696

VPGD/Nhà máy: Lô A2, CN8, Cụm CN Tập trung Vừa & Nhỏ Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://sdk.vn/