Siêu du thuyền 10 triệu bảng Anh đi vòng quanh thế giới, sở hữu tàu ngầm và máy bay riêng

(Dân trí) - Với tốc độ tối đa 16,5 hải lý/giờ, siêu du thuyền “Esquel” có thể đi từ Bắc Cực đến Nam Cực và đưa những người tham quan tới những địa điểm khắc nghiệt nhất thế giới.

Siêu du thuyền 10 triệu bảng Anh đi vòng quanh thế giới, sở hữu tàu ngầm và máy bay riêng - 1
Ra mắt tại Triển lãm Thuyền Quốc tế Dubai, du thuyền Esquel chạy bằng động cơ diesel dài 105 mét được thiết kế để khám phá các vùng đất mới.

Một siêu du thuyền trị giá 10 triệu bảng Anh có khả năng đi đến tận cùng trái đất chỉ trong một cuộc hành trình đã được thiết kế hoàn chỉnh với tàu ngầm riêng, ô tô, xe máy, máy bay trực thăng riêng và thậm chí có cả phòng thí nghiệm khoa học.

Với tốc độ tối đa 16,5 hải lý/giờ, du thuyền “Esquel” có thể đi từ Bắc Cực đến Nam Cực và đưa những người tham quan tới những địa điểm khắc nghiệt nhất thế giới.

Phòng thí nghiệm của du thuyền được sử dụng để trồng san hô trong môi trường có kiểm soát để xem nó bị ảnh hưởng như thế nào ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Siêu du thuyền 10 triệu bảng Anh đi vòng quanh thế giới, sở hữu tàu ngầm và máy bay riêng - 2
Với tốc độ tối đa 16,5 hải lý / giờ, du thuyền có thể đi từ Bắc Cực đến Nam Cực chỉ trong một hành trình liên tục.

Con tàu “phi thường” được thiết kế bởi 'Oceanco' ở Alblasserdam, Hà Lan.

Người phát ngôn của Oceanco cho biết: “Có một sự pha trộn hoàn hảo giữa một tàu thám hiểm và một siêu du thuyền, Esquel sẽ mang đến những điều tốt nhất của cả hai”.

Boong chính rộng lớn tới 200 mét vuông với một kiến ​​trúc thượng tầng bằng kính phía sau, có một hồ bơi và cả khu vực chăm sóc sức khỏe kèm theo

Du thuyền cũng cung cấp nhiều không gian để chứa hàng hóa dưới mọi hình thức, bao gồm cả xe địa hình

Siêu du thuyền 10 triệu bảng Anh đi vòng quanh thế giới, sở hữu tàu ngầm và máy bay riêng - 3

Du thuyền sở hữu cả bãi chứa xe và máy bay trực thăng riêng

Đối với những người quan tâm đến sinh học biển và bảo tồn đại dương, Esquel có thể cung cấp phòng và vật tư đầy đủ cho bất kỳ nghiên cứu khoa học nào.

Siêu du thuyền có bố cục rất linh hoạt và có thể được điều chỉnh để chứa thêm các cabin đa năng, khu vực hội thảo và văn phòng nghiên cứu.

“Chúng tôi thiết kế mọi thứ vì một lý do. Chúng tôi tin rằng con tàu không chỉ được tạo ra cho hôm nay, mà còn là cho tương lai về sau”, người phát ngôn nói.

“Trong khi bề ngoài của du thuyền mang vẻ rất nam tính và hiện đại, nội thất bên trong lại có phong cách ấm áp với đẩy đủ tiện nghi để tạo cảm giác như ở nhà”, người phát ngôn nói thêm.

Siêu du thuyền 10 triệu bảng Anh đi vòng quanh thế giới, sở hữu tàu ngầm và máy bay riêng - 4
Oceanco đã tạo ra “Esquel” cho những cuộc hành trình vừa thám hiểm và vừa thư giãn

Thùy DungTheo Daily Mail

Tin liên quan