Sắm đồ gia dụng cuối năm, trúng iPhone 12 chơi Tết

(Dân trí) - Chương trình khuyến mại "50 năm cùng Việt Nam tin cậy vững bền - Tri ân khách hàng, trao ngàn iPhone" dành cho tất cả khách hàng mua tủ lạnh, máy giặt và điều hòa Panasonic[1], diễn ra từ ngày 15/01/2021 đến 11/02/2021.

Cơ hội sở hữu 50 chiếc iPhone 12 mỗi ngày

Trong chương trình, khách hàng khi mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic[2] tại các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc và kích hoạt bảo hành điện tử thành công trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia chương tình quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được 01 chiếc iPhone 12 trị giá 24,990,000 đồng.

Sắm đồ gia dụng cuối năm, trúng iPhone 12 chơi Tết - 1

Trong vòng 28 ngày liên tục, mỗi ngày sẽ có 50 chiếc iPhone 12 được trao cho những người may mắn. Khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic[3] và kích hoạt Bảo hành thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký.

Mã số này sẽ được quay ngẫu nhiên thông qua hình thức livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức của Panasonic. Tổng số lượng quà tặng là 1.400 chiếc iPhone 12, mỗi chiếc trị giá 24.990.000 đồng.

Thời gian và phạm vi áp dụng chương trình

Lần này, chương trình khuyến mại của Panasonic được áp dụng tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc.

Thời gian khuyến mại được chia thành hai đợt:

Sắm đồ gia dụng cuối năm, trúng iPhone 12 chơi Tết - 2
Sắm đồ gia dụng cuối năm, trúng iPhone 12 chơi Tết - 3

Phải làm gì khi trở thành người may mắn?

Nếu bạn là người may mắn trúng thưởng của chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng trúng thưởng theo số điện thoại đã đăng ký và liên hệ để hướng dẫn thủ tục trao giải trong vòng 07 ngày kể từ ngày kết thúc quay số.

Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự thưởng được cập nhật trong vòng 04 ngày kể từ ngày kết thúc quay số trên website Panasonic Việt Nam: https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html

Để nhận thưởng Công ty TNHH Panasonic Việt Nam sẽ liên hệ và cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xác minh và thu thập các thông tin sau:

- Hình ảnh chụp tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng để tham gia chương trình và Tin nhắn xác nhận trúng thưởng.

- Hình ảnh photo CMND hoặc Căn cước công dân của người trúng giải và giấy ủy quyền cũng như CMTND của người nhận thay nếu có.

- Hình sản phẩm đạt giải tại nhà

- Hình chụp tên model và số máy của sản phẩm trúng giải

- Hình ảnh chụp hóa đơn mua hàng hợp lệ (nếu có)

Thời gian trao giải:

- Sau khi gọi điện thông báo và hướng dẫn thủ tục cần chuẩn bị để nhận thưởng, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm liên hệ và cử nhân viên gặp mặt khách hàng, xác minh thông tin trong vòng 07 ngày.

- Sau khi nhân viên Panasonic được cử tới nhận đầy đủ các chứng từ xác minh này, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm trả thưởng cho khách hàng trong vòng 11 ngày.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 35 tỷ đồng và phạm vi áp dụng trên toàn quốc, đây có thể coi là món quà ý nghĩa đến từ Panasonic để tri ân khách hàng sau 50 năm hoạt động tại Việt Nam. Chương trình này là cơ hội để khách hàng vừa sở hữu những sản phẩm gia dụng "chuẩn Nhật" lại vừa nhận được iPhone 12 trước thềm năm mới.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại "50 năm cùng Việt Nam tin cậy bền vững - Tri ân khách hàng, trao ngàn Iphone" tại: https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html

Tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, Panasonic đã vượt qua nhiều thương hiệu khác để trở thành "Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất" do người tiêu dùng và chuyên gia công nghệ Vnexpress bình chọn.

Panasonic đã đạt giải thưởng nhờ vào các công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn, độc đáo, tiên tiến trên các dòng tủ lạnh hiện đại của hãng như NanoeX, Prime Fresh Blue Ag+, Clean Ag và lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi

[1] [2] [3] Áp dụng giới hạn 1 số model điều hòa không khí 

Đang được quan tâm