SAiL - một trong những thương hiệu ắc quy đáng sử dụng nhất hiện nay

(Dân trí) - Là OEM cho hơn 15 nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, SAiL đã và đang chiếm lĩnh thị trường ắc quy Việt Nam bởi sự nổi trội về chất lượng.

Thương hiệu ắc quy toàn cầu

Tính đến thời điểm hiện tại, SAiL là thương hiệu ắc quy sở hữu mạng lưới phân phối dày đặc rộng khắp toàn cầu. SAiL là một trong những nhà sản xuất ắc quy ô tô hàng đầu Châu Á và nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, SAiL là một trong những thương hiệu ắc quy tốt nhất thế giới và là nhà cung cấp chính cho ngành sản xuất ắc quy ô tô tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

SAiL - một trong những thương hiệu ắc quy đáng sử dụng nhất hiện nay - 1

Tại Việt Nam, với vị thế là OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) cho hơn 15 nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, thương hiệu ắc quy SAiL nhanh chóng có mặt trong top những thương hiệu giá trị và được nhiều hãng xe, người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đó là vị thế mà ít thương hiệu ắc quy nào đạt được.

Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế

Các sản phẩm ắc quy SAiL gắn liền với những thương hiệu xe hơi đình đám thế giới. Các hãng xe hơi nổi tiếng như BMW, Mercedes, Volkswagen, KIA, Hyundai hay Mazda,...vẫn luôn tin tưởng lựa chọn SAiL là đối tác ắc quy OEM chính. Ngoài ra, các hãng xe Audi, Chery, JAC, Citroen,... cũng lựa chọn đồng hành bền vững cùng SAiL. Với tên tuổi phủ khắp toàn cầu cùng chất lượng sản phẩm được khẳng định, SAiL nhanh chóng chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng tại những thị trường khó tính nhất.

SAiL - một trong những thương hiệu ắc quy đáng sử dụng nhất hiện nay - 2

BMW, Mercedes chứng nhận chất lượng sản phẩm ắc quy SAiL

Là một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu châu Á, trong những năm gần đây, SAiL không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh với dây chuyền sản xuất và hạ tầng kỹ thuật trong kiểm định. Năng lực sản xuất hàng năm của SAiL vượt con số 25 triệu sản phẩm. SAiL áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản xuất của Đức cùng nhiều quy chuẩn chất lượng tiên tiến của khác từ những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới: Anh, Mỹ, Pháp, Nhật.

Vượt trội về chất lượng và công năng sử dụng

Các sản phẩm của SAiL có lợi thế nằm ở công nghệ hợp kim bạc. Theo đó, công nghệ hợp kim bạc sở hữu tính truyền dẫn mạnh, nạp xả nhanh và cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ cho hệ thống đánh lửa cũng như toàn bộ hệ thống điện trên ô tô, đồng thời cũng tăng sức mạnh của bộ phận đánh lửa trong khoang đốt. Nhờ đó công suất ô tô được cải thiện, sức mạnh động cơ tăng và tiết kiệm nhiên liệu.

Ắc quy SAiL sử dụng bản cực hợp kim bạc chất lượng cao. Vì thế ngay cả khi ô tô không hoạt động trong thời gian dài, ắc quy vẫn đủ năng lượng cung cấp. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các dòng xe vận hành trong khu vực thành phố.

SAiL - một trong những thương hiệu ắc quy đáng sử dụng nhất hiện nay - 3

Tính năng Tropical Special cũng là một yếu tố tạo nên giá trị thành công cho sản phẩm ắc quy SAiL. Theo đó, Tropical Special là tính năng tối ưu nhiệt độ mới được SAiL cải tiến dành riêng cho thị trường tiêu dùng có khí hậu nhiệt đới.

Để tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất hoạt động cho ắc quy trên nền nhiệt ổn định, SAiL sử dụng bản cực được làm dày hơn đến 2mm. Tấm cách nhiệt chất liệu PE với lượng vân nhiều gấp 2 lần giúp giảm tối đa tình trạng đoản mạch và hao mòn bản cực. Bên cạnh đó, SAiL cũng giảm lượng bản cực ở cực dương và tăng lượng điện dung đồng thời tăng bản cực ở cực âm giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy. Ngoài ra bên ngoài ắc quy còn được bọc EVA giúp giảm tối đa sức nóng trong khoang máy; bộ lọc khí và mắt thần được làm bằng nhựa PTFE chịu được nhiệt cao.

Với sự vượt trội về chất lượng và bệ đỡ vững chắc từ công ty chủ quản, SAiL hiện là đơn vị dẫn dắt và chiếm lĩnh thị trường ắc quy hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mới của SAiL luôn dẫn đầu xu thế ngay từ khi ra đời và có đóng góp lớn vào trong ngành sản xuất ô tô.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối ắc quy SAiL chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH SX TM DV Thế Kỷ Xanh

Địa chỉ: 137/16 - 18 - 20 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, HCM

Email: info@gcg.com.vn

Hotline: 028 36220866

Website: https://acquyxanh.com.vn/

Đang được quan tâm