Rùng mình mứt Tết trộn ruồi chết Thứ ba, 22/01/2013 - 18:49 Bể nước đường và mật dùng để chế biến mứt sủi bọt, bốc mùi chua, một số thùng mật đầy rẫy ruồi nhặng nhưng vẫn được sử dụng để trộn mứt. Theo Khám Phá
Đọc nhiều trong Kinh doanhDoanh nghiệp bầu Đức trả một phần nợ trái phiếu cho BIDV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt và truy thu thuế gần 1 tỷ đồng 68.000 vé máy bay bị hủy trong một ngày, Jeju Air rơi vào khủng hoảng Pháo hoa Z121 bị đẩy giá, loạn giá trên chợ mạng Công ty SJC làm ăn ra sao dưới thời cựu Tổng giám đốc Lê Thúy Hằng?