1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid

Trường Thịnh

(Dân trí) - Robot hút bụi thông minh quét và lau 2 trong 1, gọn nhẹ và hoạt động êm ái, điều khiển thông qua app điện thoại và có thể điều khiển bằng giọng nói.

Eufy RoboVac G10 Hybrid là dòng máy hút bụi thông minh, có chức năng hút bụi kết hợp với lau nhà. Sản phẩm có thể điều khiển bằng ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iPhone, ngoài ra bạn cũng có thể liên kết với ứng dụng Google Home/Amazon Alexa để điều khiển robot.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - 1

Hộp sản phẩm được trau chuốt khá bắt mắt, đồng thời phụ kiện kèm theo cũng rất đầy đủ, ngoài 1 bộ chổi + khăn lau để gắn trực tiếp trên máy, Eufy cũng cho thêm 1 bộ khác để thay thế, tất nhiên là chúng ta vẫn có thể mua thêm các phụ kiện này tại Anker Việt Nam.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - 2

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí chúng ta để sạc và tự sạc cho mình.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - 3

Để máy hoạt động, chúng ta cần phải bật công tắc ở phía mặt dưới của máy. Trong lần đầu sử dụng, chúng ta cần phải tự đặt máy vào đúng vị trí sạc để máy có thêm 1 lượng pin nhất định sau đó mới tiến hành liên kết với ứng dụng EufyHome.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - 4

Chúng ta chỉ việc cài đặt ứng dụng EufyHome từ CH Play hoặc Apple AppStore, đăng ký tài khoản và bắt đầu liên kết với Robot Eufy HomeVac G10 Hybrid và sử dụng.

Robot hút bụi quét và lau 2 trong 1 Eufy RoboVac G1 Hybrid - 5

Máy có chức năng thông báo giọng nói bằng tiếng Việt, với ứng dụng EufyHome, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lịch hút bụi, lau nhà cho robot. Đây là tính năng khá thú vị, chúng ta không cần có mặt tại nhà cũng có thể ra lệnh cho robot hút bụi.

Máy hoạt động khá êm , mỏng và lực hút mạnh, thời gian hoạt động lên đến 100 phút cho mỗi lần sạc giúp cho việc vệ sinh nhà cửa trở trên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua Robot Hút Bụi, lau nhà Eufy Robovac G10 Hybrid T2150E11 giá 6.490k - Tặng ngay voucher mua hàng trị giá 1.000.000 áp dụng cho sản phẩm gia dụng thuộc Tiki Trading. Chương trình diễn ra từ 21/9 - 25/9.

Link mua hàng: http://bit.ly/Tiki_T2150