Thứ năm, 16/08/2012 - 10:04

OceanBank "bắt tay" Smartlink chuyển tiền ATM liên ngân hàng miễn phí

Ngày 14/8, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) cho biết, đã chính thức gia nhập liên minh thẻ Smartlink, theo đó tất cả các chủ thẻ của OceanBank có thể chuyển tiền hoặc nhận tiền chuyển đến từ hơn 10 ngân hàng trong hệ thống, miễn phí đến 14/11.

Các ngân hàng liên kết với OceanBank trong hệ thống Smartlink bao gồm Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TienPhongBank, SHB, HDBank, MB, GP.Bank, VPBank, VIB.
 
OceanBank bắt tay Smartlink chuyển tiền ATM liên ngân hàng miễn phí

Theo OceanBank, để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Easy Online Banking của OceanBank, và được giao dịch miễn phí trong hạn mức 50 triệu đồng/lần và 200 triệu đồng/ngày đến ngày 14/11.

Tiện ích này đã giúp cho người dùng không cần phải sở hữu nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác nhau như trước đây hay phải đi đến tận ngân hàng của người cần chuyển để gửi tiền nếu cần phải chuyển ngay số tiền.

Anh Hà ở Ba Đình, Hà Nội – khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM của OceanBank cho biết: “Với dịch vụ này, tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí tiền bạc. Trước đây khi cần chuyển gấp số tiền cho bạn trong thành phố Hồ Chí Minh, phải mất 2 ngày sau khi chuyển tiền bạn tôi mới nhận được tiền nhưng giờ đây chỉ cần khoảng 30 giây là bạn tôi đã nhậnđược số tiền tôi chuyển”.

Với việc triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM, OceanBank trở thành thành viên trong hệ thống ngân hàng tham gia vào hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM của Smartlink, góp phần thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử của OceanBank.

Ngoài việc tích hợp tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM, thanh toán trực tuyến, nạp tiền và thanh toán hóa đơn qua Smartlink, OceanBank luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm ngân hàng điện tử để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Một trong những tính năng ưu việt đó là đăng ký tự động dịch vụ Easy MPlus Banking qua điện thoại.
 
Thành lập năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động từ năm 2007, OceanBank ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng, xây dựng niềm tin vững bền đối với đối tác, khách hàng và cổ đông. Với sự đầu tư chủ động, có định hướng và theo chiều sâu, OceanBank hiện đang phát triển các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại và tin cậy. Đây là bước đi vững chắc của OceanBank trong việc phấn đấu mục tiêu nằm trong Top 5 Ngân hàng hàng đầu Việt Nam có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và doanh số giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử chiếm tỷ trọng cao nhất trong tương lai.
Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) được thành lập bởi Vietcombank và 15 ngân hàng sáng lập. Smartlink đang vận hành một hệ thống xử lý thông tin kết nối với 51 ngân hàng và các định chế tài chính, các công ty hàng không, viễn thông, bảo hiểm và gần 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Smartlink cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử ATM, POS, điện thoại di động và internet, kết nối mạng lưới hơn 16.100 ATM và 77.000 điểm chấp nhận thẻ (POS), chấp nhận thanh toán cho 30 triệu chủ thẻ nội địa.

PV