Thứ tư, 03/07/2019 - 14:00

Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam, một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả Việt Nam

Dân trí

Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, các cơ quan chức năng đã quyết liệt trên mặt trận chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong đó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam đã chủ động đẩy mạnh công tác phòng chống hàng giả và bảo vệ cho doanh nghiệp.

Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam, một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả Việt Nam - 1
Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam, một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả Việt Nam - 2
Buổi lễ quyết định thành lập ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Vào chiều ngày 28/06/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Viện Công nghệ Chống làm giả tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Văn phòng đại diện Viện Công nghệ Chống làm giả tại thành phố Hồ Chí Minh và Ban Phát triển Thương hiệu và Chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ Viện đã công bố quyết định bổ nhiệm 5 thành viên. Họ là chủ những tập đoàn lớn và có tầm ảnh hưởng trong xã hội để giữ vị trí Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đó là Tổng giám đốc Tập đoàn Ôtô Huy Hoàng; Tập đoàn Dr.Thanh; Tổng giám đốc Đài truyền hình KVTV và trong số đó có một "bông hồng" là Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh là Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam Hiền Ngân.

Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam, một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả Việt Nam - 3

Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam Hiền Ngân vinh dự Nhận quyết định Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam, một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả Việt Nam - 4
Nữ hoàng Văn hoá tâm linh Việt Nam Hiền Ngân phát biểu tại buổi lễ

Là một bông hồng trên mặt trận chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn còn rất nhiều những gian nan, thử thách. Theo Nữ hoàng Hiền Ngân chia sẻ: Việc sản xuất hàng giả là một tội ác, gây thiệt hại cho người dân. Vì vậy, Hiền Ngân sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và sẽ xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm để phục vụ cho nhân dân vì mục tiêu: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao”. Và “Mặt trận chống hàng giả tại thành phố Hồ chí Minh chắc chắn còn rất nhiều gian nan thử thách nhưng nhất định thắng lợi …”.

Võ Sỹ Điều