Nữ hành khách đau bụng, máy bay VietJet hoãn cất cánh

Khi máy bay VietJet Air đã ra tới đường băng chuẩn bị cất cánh từ sân bay Nội Bài thì 1 nữ hành hành 37 tuổi bỗng nhiên bị đau bụng dữ dội, gần như ngất xỉu và yêu cầu được xuống máy bay, buộc cơ trưởng phải hoãn cất cánh.

Máy bay VieJet Air tại sân bay quốc tế Nội Bài - Ảnh minh họa
Máy bay VieJet Air tại sân bay quốc tế Nội Bài - Ảnh minh họa

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

* Vinalines nhất bảng lỗ của tổng công ty nhà nước

* Thêm một công trình không phép trong vùng đệm Di sản Vịnh Hạ Long

* Con dấu đang dần ra khỏi đời sống: Vừa mừng, vừa lo

* Hơn 4.500 tỷ đồng xây mới Bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh

* Trung Quốc tận thu từ dân để tăng trưởng

* Trung Quốc “chuyển mình”, Việt Nam cần “tỉnh giấc”?

Nguồn tin của Báo Người Lao Động tại sân bay quốc tế Nội Bài cho biết sáng nay 29/11, một chuyến bay của hãng VietJet Air đang ra đường băng để cất cánh đã phải quay lại vì một trong số những hành khách đi trên máy bay không đảm bảo sức khoẻ.

Vào lúc 6 giờ 15 phút sáng 29-11, chuyến bay số hiệu VJ153 của hãng hàng không VietJet Air đã hoàn tất công tác đón khách lên máy bay, ổn định chỗ ngồi. Tiếp viên trưởng đóng cửa và báo cáo với cơ trưởng đã sẵn sàng. Máy bay vừa được kéo đẩy ra đường băng để chuẩn bị cất cánh thì bất ngờ nữ hành khách Nguyễn Thụy Tr. nói với tiếp viên rằng mình bị đau bụng.

Vài phút sau, nữ hành khách Tr. nói đau bụng dữ dội và gần như ngất xỉu. Hành khách cần sự trợ giúp và yêu cầu được xuống máy bay, không tiếp tục hành trình.

Nhận thấy sức khỏe của hành khách không đảm bảo, cơ trưởng đã quyết định hoãn cất cánh để làm thủ tục cắt khách. Với sự hỗ trợ của nhân viên mặt đất, nữ hành khách Nguyễn Thuỵ Tr., 37 tuổi, ghế ngồi số 9C, đã được xuống lại nhà ga hành khách để được hỗ trợ y tế.

Chuyến bay VJ 153 sau đó đã tiếp tục khởi hành, chậm so với lịch bay là 37 phút và làm ảnh hưởng đến hành trình của gần 180 hành khách. Vì 1 máy bay chậm cất cánh trong sáng hôm nay, 5 chuyến bay khác của Vietjet đã bị ảnh hưởng dây chuyền. Vì mỗi ngày, lịch khai thác của 1 máy bay ít nhất là 8 chuyến.

Theo Tô Hà
Người Lao Động

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

Đang được quan tâm