Ninh Bình: Sân golf mở cửa lại, đón khách tỉnh ngoài đã tiêm vắc xin

(Dân trí) - Từ 0h ngày 12/6, tỉnh Ninh Bình cho phép các sân golf trên địa bàn được hoạt động trở lại, đối tượng đón tiếp là người sinh sống trong tỉnh, khách tỉnh ngoài phải có giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin.

UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản cho phép hoạt động trở lại các sân golf trên địa bàn. Việc cho phép các sân golf hoạt động trở lại nhằm thực hiện hiệu quả mục tiêu kép trên địa bàn tỉnh là vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.

Theo đó, UBND tỉnh Ninh Bình cho phép hoạt động trở lại các sân golf trên địa bàn tỉnh, bắt đầu từ 0h, ngày 12/6.

Ninh Bình: Sân golf mở cửa lại, đón khách tỉnh ngoài đã tiêm vắc xin - 1

Tỉnh Ninh Bình cho phép các sân golf hoạt động trở lại từ 0h ngày 12/6.

Đối tượng đón tiếp tại các sân golf là những người đang sinh sống tại tỉnh Ninh Bình. Những người đến từ tỉnh/thành phố khác phải có giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19.

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị quản lý sân golf, người đến sân golf phải thực hiện nghiêm, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Trước đó, do diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng là rất cao, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng nhận đón khách đến chơi golf tại các sân golf trên địa bàn tỉnh từ 0h ngày 16/5.

Đang được quan tâm