Thứ ba, 08/12/2015 - 07:30

Ngân hàng khuyến mãi sớm, khách hàng hưởng lợi

Thời điểm những tháng cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp, ngành hàng đều triển khai chương trình khuyến mãi Tết. Không nằm ngoài quy luật này, các ngân hàng cũng đang tung ra nhiều chiến dịch lớn nhằm thu hút khách hàng.

Thời gian khuyến mãi kéo dài, phạm vi áp dụng rộng rãi, điều kiện đơn giản… đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội tận hưởng những giá trị gia tăng này.

Nắm bắt nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng dịp cuối năm, nhiều ngân hàng đã sớm đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Sacombank triển khai chương trình Sinh nhật vui – Xuân hạnh phúc với hàng trăm nghìn quà tặng trúng ngay và giải thưởng quay số kéo dài đến 30/1/2016; BaoVietBank với Ring quà đón xuân dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ nay đến 31/1/2015; VietBank với Quà sung túc – Tết sum vầy kéo dài đến hết 5/2/2016 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm; Maritime Bank với chương trình Trao lộc tri ân – Tết ấm tình thân…

Ngân hàng khuyến mãi sớm, khách hàng hưởng lợi - 1

Theo đại diện Maritime Bank, chương trình Trao lộc tri ân – Tết ấm tình thân có quy mô áp dụng rộng rãi, đối tượng sản phẩm, dịch vụ khuyến mại đa dạng, quà tặng thiết thực, hấp dẫn, … và thời gian áp dụng khuyến mãi kéo dài.

Đáng chú ý, lộc tri ân của Maritime Bank năm nay không chỉ dành tặng khách hàng mà còn để trao tận tay người thân của chính họ. Nói cách khác, ngân hàng không chỉ chú ý đến khách hàng của mình mà còn đồng hành cùng họ hướng sự quan tâm chân thành và dành tặng những món quà bất ngờ nhiều ý nghĩa tới gia đình khách hàng của mình. Hàng ngàn quà tặng may mắn với tổng trị giá hơn 3,4 tỷ đồng sẽ được trao cho các khách hàng và người thân trúng thưởng trong chương trình từ ngày 08/12/2015 đến 06/3/2016.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng vào tất cả các ngày làm việc trong tuần và tham gia quay thưởng cuối mỗi tháng để nhận các phần quà ý nghĩa dành cho gia đình. Đặc biệt, Maritime Bank sẽ thay bạn trao trực tiếp các món quà dưới đây đến những người thân yêu: 15 gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho ba mẹ; 15 chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng; 15 sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu; 90 giải khuyến khích là Thẻ M1 với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Ngân hàng khuyến mãi sớm, khách hàng hưởng lợi - 2

Ngoài ra, vào thứ 6 mỗi tuần, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng hấp dẫn là thẻ cào điện tử may mắn hoặc hoàn tiện vào tài khoản với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia: Mở sổ tiết kiệm, sử dụng thẻ quốc tế, mở mới tài khoản (cùng với đăng ký sử dụng ngân hàng điện tử, mở thẻ quốc tế), giao dịch ngân hàng điện tử và vay không cần tài sản đảm bảo.

Thêm nữa, với mong muốn cả năm khách hàng luôn may mắn, Maritime Bank còn trao thêm lộc tri ân cho khách hàng và người thân qua những phong bao lì xì với con số may mắn. Với những con số này, khách hàng và người thân có thể tham gia quay thưởng tại website của ngân hàng và có cơ hội nhận được hàng trăm giải thưởng thú vị với tổng giá trị 100 triệu đồng. Chương trình được triển khai đến hết ngày 22/02/2016.

H.Đào

Đáng quan tâm
Mới nhất