Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác

Dân trí Sự đề cao yếu tố ngoại hình trong công việc và đời sống dẫn đến xu hướng làm đẹp gia tăng không ngừng ở phái mạnh. Không còn là những dịch vụ làm đẹp đơn thuần, giới anh em còn tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác - 1

Một khảo sát về dịch vụ làm đẹp mới đây cho thấy, nam giới ở lứa tuổi 30 có nhu cầu sử dụng các liệu pháp làm đẹp nhiều hơn nữ giới, tuy nhiên, do tâm lý ngại ngùng, sợ bị phát hiện nên nhiều người đã không thể tìm cho mình một liệu pháp làm đẹp hiệu quả, ưng ý. Đáng lưu ý, với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và không khó để cánh mày râu tìm kiếm cơ hội đổi đời từ các công nghệ làm đẹp trong đó có công nghệ Nâng cơ và Săn chắc da Thermage.

Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác - 2
Tiến sĩ, bác sĩ Reza Torchizy có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành laser thẩm mỹ, từng trị liệu Thermage cho nhiều doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, ông đã từng làm đẹp cho 3 đời tổng thống Mỹ, từ năm 1990 đến nay và đều nhận được thư cảm ơn.

Trong hơn 10 năm làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi, Tiến sĩ - Bác sĩ người Mỹ Reza Torchizy đã từng làm đẹp cho cả nghìn trường hợp, trong đó nam giới chiếm khoảng 1/3 và gần như 100% trong số họ đều lựa chọn công nghệ Nâng cơ và Săn chắc da Thermage để khiến mình trẻ trung hơn. Theo Tiến sĩ Torchizy, sở dĩ các quý ông phần đông lựa chọn Thermage là bởi tâm lý muốn được đẹp tự nhiên, sợ thay đổi quá nhiều đường nét có thể dễ dàng nhận ra và cả sợ điều tiếng nữa. Với tâm lý còn dè dặt - muốn đẹp nhưng không muốn ai biết mình làm thẩm mỹ thì chỉ có Thermage hiện nay mới đáp ứng được yêu cầu này. Thermage vẫn là cách mạng về công nghệ không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, có khả năng giúp trẻ hóa tự nhiên tới cả 10 năm tuổi.

Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác - 3
Ca sĩ Tùng Dương sở hữu gương mặt ngày càng thon gọn với các đường nét thanh thoát sau liệu pháp nâng cơ, săn chắc Thermage tại Thanh Hằng Beauty Medi.
Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác - 4
Thư cảm ơn của Tổng thống Mỹ Donald Trump dành tặng Tiến sĩ-Bác sĩ Torchizy

Tại Mỹ, tiến sĩ Torchizy từng làm đẹp cho nhiều đời các ông chủ nhà trắng, trong đó có đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump - người vừa cho chuyến công du Việt Nam trong hội nghị thưởng định Mỹ - Triều mới đây. Đích thân ông Torchizy cũng được Tổng thống Trump gửi thư cảm ơn vì những cống hiến của ông cho ngành thẩm mỹ.

Nam giới: Chần chừ không làm đẹp thì thành công đã đến với người khác - 5
Công nghệ nâng cơ Thermage cũng là lựa chọn của nhiều doanh nhân, chính khách và người nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Phan Anh, doanh nhân Trương Minh Cường...

Nếu bạn là doanh nhân, giảng viên, chính trị gia hay bất cứ công việc nào phải thường xuyên tiếp xúc với người khác, bạn nên trông thật ổn, đây là "luật quốc tế". Dù ở đâu trên thế giới, nam giới đều phải muốn mình đẹp. Vì vậy, hãy làm đẹp với Thermage ngay hôm nay để có được vẻ ngoài hoàn hảo, trẻ trung tới 10 tuổi mà không cần mất thời gian chờ đợi hay nghỉ dưỡng.

Liên hệ: Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Hotline: 0904 08 55 88

Địa chỉ: Số 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (024)39748889

Số 9 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel: (028) 62696688

Website: www.beautymedi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/beautymediskinclinic/

Thu Ngân