Thứ ba, 08/12/2020 - 14:00

Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn

Dân trí

Trong tháng 11/2020, Công ty TNHH mỹ phẩm Thanh Dược cho biết đã trao nhà tình thương cho 7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai, Bạc Liêu và Long An, với tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng.

Theo thông tin từ Công ty TNHH mỹ phẩm Thanh Dược, đây là quỹ từ thiện được trích từ doanh thu của công ty do nữ doanh nhân Thanh Nguyễn làm giám đốc.

Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 1
Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 2
Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 3
Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 4

Với suy nghĩ hướng thiện, yêu thương và chia sẻ khó khăn nên dù bận rộn trong công việc kinh doanh, hàng năm chị Thanh Nguyễn vẫn dành nhiều thời gian để đồng hành cùng các hoạt động từ thiện. Chị Thanh Nguyễn bày tỏ, chị cảm thấy vinh dự khi được nhận bằng khen tri ân từ địa phương cho các hoạt động thiện nguyện của mình.

Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 5

"Mỗi khi đi trao nhà, xây cầu hay tặng quà thấy người dân vui mừng, hạnh phúc là mình cũng vui lây. Nhất là khi đi về nông thôn thấy những con đường còn lầy lội, mảnh đời nghèo khó, bệnh tật nơi xa xôi hẻo lánh, đến những số phận côi cút, không nơi nương tựa của các cô nhi… mình càng muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn", chị Thanh Nguyễn chia sẻ.

Mỹ phẩm Thanh Dược trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn - 6

Những năm qua, dấu chân nữ doanh nhân đã in trên nhiều nẻo đường, tìm đến những địa chỉ khó khăn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Và chính chị cũng đã nhận lại được niềm vui khi nhìn thấy sự hạnh phúc trên gương mặt mỗi người.

Nguồn: Công ty TNHH mỹ phẩm Thanh Dược

Trường Thịnh

Đáng quan tâm