Mua hàng trả góp 0% lãi suất - Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

(Dân trí) - Với gói sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” của Mcredit khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị sản phẩm đã được sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với lãi suất 0%.

Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng đột biến, đây cũng là thời điểm nhiều trung tâm, cửa hàng điện máy tập trung giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại cùng nhiều chương trình ưu đãi mua sắm nhằm thu hút khách hàng. Giữa trăm ngàn sản phẩm khuyến mại, liệu bạn biết cách mua hàng một cách hiệu quả?

Mua hàng trả góp 0% lãi suất - Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Dịp cuối năm cũng là vào dịp Tết, người tiêu dùng sau một năm lao động có một chút tích luỹ cũng muốn thay đổi các sản phẩm điện tử, điện lạnh cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính, để sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, thêm vào đó việc trả lương thưởng cuối năm của các doanh nghiệp lại rơi vào sát dịp Tết âm lịch, nên sử dụng sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” là một lựa chọn hoàn hảo.

Đối với việc mua hàng trả góp khách hàng chỉ cần trả một phần, khách hàng đã có thể sở hữu một một chiếc tivi thông minh hoặc một chiếc tủ lạnh với dung tích lớn để “tích trữ” đồ ăn trong dịp Tết Nguyên đán … Có thể nói đây là một phương thức mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản để bạn sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích mà không phải trả hết số tiền ngay lập tức.

Mua hàng trả góp 0% lãi suất - Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng - 1
Với sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị sản phẩm đã được sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với lãi suất 0%.

Mua sắm thả ga với gói sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” của Mcredit

Để kích cầu mua sắm, các nhà bán lẻ đã “bắt tay” với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, khi tung các chương trình mua sắm trả góp lãi suất thấp, trả góp lãi suất 0%.

Nổi bật là gói sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” của Mcredit, được triển khai từ nay đến hết 29/02/2020. Theo đó, khi mua các mặt hàng điện tử, điện máy… như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và các sản phẩm khác tại hàng trăm cửa hàng, trung tâm điện tử, điện máy…hợp tác cùng Mcredit trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị sản phẩm đã được sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với lãi suất 0%.  

Sản phẩm “Vay mua hàng trả góp 0% lãi suất” của Mcredit không chỉ giúp kích cầu mua sắm mà còn mang tới những lợi ích cho khách hàng, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm nỗi lo toan về tài chính những ngày cận Tết.

Chi tiết sản phẩm “ Vay mua hàng trả góp lãi suất 0%” của Mcredit vui lòng tham khảo tại đây.

Mcredit - Công ty Tài chính tiêu dùng uy tín.

Hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn với những giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện.

Để tìm hiểu thêm về các điểm tư vấn bán hàng trả góp của Mcredit trên toàn quốc và thông tin sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69

Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: McreditVietnam