Chủ nhật, 06/09/2020 - 16:52

Một DN bị nghi làm giả hàng nghìn sản phẩm Adidas, Nike, Gucci, Lacoste

Dân trí

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang may gia công với số lượng lớn các sản phẩm thời trang giả mạo thương hiệu lớn.

Một DN bị nghi làm giả hàng nghìn sản phẩm Adidas, Nike, Gucci, Lacoste - 1

Cơ quan chức năng triệt phá Công ty may đang gia công hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste.

Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Cục QLTT Hải Dương và Công an tỉnh Hải Dương vừa tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Công ty này do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại.

Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “Adidas và hình”, “hình Nike”, “Gucci và hình”, “Lacoste và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Một DN bị nghi làm giả hàng nghìn sản phẩm Adidas, Nike, Gucci, Lacoste - 2

Số lượng hàng hoá thu bao gồm hàng nghìn sản phẩm.

Số lượng hàng hóa thành phẩm có 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu Nike, Gucci, Adidas...; hơn 2.050 sản phẩm bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may) cũng mang các nhãn hàng thời trang trên. Ngoài ra còn có 11 kg cúc áo, 81 kg chỉ may các loại, 4 kg bao bì túi nilon...

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Mạnh

Đáng quan tâm