1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Món quà ý nghĩa từ Abena Việt Nam: Băng vệ sinh nam, tã giấy giảm áp lực cho y bác sĩ chống Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Abena Việt Nam trao tặng các y bác sĩ đang chiến đấu với dịch bệnh hàng nghìn chiếc tã quần, băng vệ sinh nam với mong muốn giảm căng thẳng, tạo sự thoải mái khi mặc đồ bảo hộ, góp phần cùng Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

TPHCM trở thành vùng dịch lớn trong đợt bùng phát Covid-19 từ cuối tháng 5. Số ca nhiễm của thành phố vẫn tăng không ngừng theo ngày. Tính đến tối 28/6, trong đợt dịch mới này thành phố ghi nhận 3.374 ca nhiễm.

Món quà ý nghĩa từ Abena Việt Nam: Băng vệ sinh nam, tã giấy giảm áp lực cho y bác sĩ chống Covid-19 - 1

Các chiến sĩ áo trắng mệt lả vì căng mình chống dịch giữa mùa hè oi bức.

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến đội ngũ y bác sĩ phải "cân não" để chống chọi. Trong bộ đồ bảo hộ kín mít, họ đã phải làm việc ngày đêm để truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, chữa trị và chăm sóc cho các bệnh nhận… giữa cái nóng mùa hè, họ làm việc từ 4-8 tiếng/ca, thậm chí là 12 tiếng. Phải khoác đồ bảo hộ trong thời gian dài như thế khiến công việc càng vất vả, căng thẳng và áp lực. Các y bác sĩ thậm chí phải nhịn uống nước, nhịn vệ sinh… để không gây cản trở công việc và giảm thiểu sự lây lan.

Món quà ý nghĩa từ Abena Việt Nam: Băng vệ sinh nam, tã giấy giảm áp lực cho y bác sĩ chống Covid-19 - 2
Các bác sĩ tăng cường lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Thấu hiểu được sự hy sinh ấy, Abena Việt Nam đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có trao tặng những chiếc tã quần, băng vệ sinh nam phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân cho các y bác sĩ. Hàng chục nghìn sản phẩm (tương đương hơn nửa tỷ đồng) đã được trao cho các bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Abena Việt Nam mong muốn thông qua hành động nhỏ này sẽ góp phần giảm tải áp lực, giúp các y bác sĩ bớt lo âu, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Món quà ý nghĩa từ Abena Việt Nam: Băng vệ sinh nam, tã giấy giảm áp lực cho y bác sĩ chống Covid-19 - 3
Abena Việt Nam đã trao tặng trực tiếp hàng chục nghìn sản phẩm cho các bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Nghĩa cử kịp thời, đầy ý nghĩa của Abena Việt Nam nhận được nhiều tình cảm của các y bác sĩ, bệnh nhân Covid-19. Đại diện Sở Y tế TPHCM - bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết họ rất xúc động, trân trọng và biết ơn trước tinh thần chia sẻ, động viên của Abena Việt Nam. Bà cho biết đây là món quà vô cùng thiết thực cho các y bác sĩ, giúp họ thoải mái trong quá trình làm việc. Bà cũng mong rằng hành động đẹp của Abena Việt Nam sẽ được lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác, để cùng nhau sớm vượt qua đại dịch.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Định, công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy cũng chia sẻ các anh chị bác sĩ lẫn điều dưỡng rất yên tâm khi có băng vệ sinh của Abena. Lúc mặc đồ các anh chỉ cần mặc quần lót dùng một lần sau đó dán băng vệ sinh nam vào, cảm thấy thoải mái và không có mùi. Thời gian khoảng 4 tiếng dùng băng vệ sinh nam là rất phù hợp. Nữ thì dùng băng lót siêu thấm chuyên cho nữ hoặc tã quần cũng rất an tâm khi làm việc.

Món quà ý nghĩa từ Abena Việt Nam: Băng vệ sinh nam, tã giấy giảm áp lực cho y bác sĩ chống Covid-19 - 4
Món quà ý nghĩa mà Abena trao tặng là vô cùng thiết thực cho các y bác sĩ, giúp họ thoải mái trong quá trình làm việc.

Trong những ngày tới, Abena Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng Sở Y tế TPHCM trao tặng các sản phẩm tã quần đến các bệnh viện, cơ sở y tế khác. Với tinh thần cốt lõi của chiến dịch trao tặng là sự chia sẻ, động viên, Abena Việt Nam mong muốn các y bác sĩ luôn giữ gìn sức khỏe, thật vững tin để hoàn thành tốt công việc. Mong rằng, Việt Nam chúng ta sẽ cùng đoàn kết nhiều hơn nữa để sớm chiến thắng đại dịch.

Thông tin về Tập đoàn Abena tại Đan Mạch

Được thành lập vào năm 1953, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch.

Gần 70 năm phát triển đã đưa tập đoàn Abena thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu, với hơn 90 công ty con đang hoạt động trên toàn thế giới và phân phối hơn 35.000 mặt hàng sản phẩm. Đặc biệt, dây chuyền công nghệ sản xuất Tã của nhà máy Abena tại Đan Mạch hoạt động 24/7 với công suất 4 triệu miếng tã mỗi ngày.

Abena hiện có các dòng sản phẩm tã đa dạng (tã quần, tã dán, băng lót), kích cỡ và độ thấm từ 900 ml, 1400 ml, 2000 ml, 2400 ml và cao nhất là 2500 ml. Đặc biệt, Abena còn cho ra mắt băng vệ sinh Abena Man - sản phẩm duy nhất dành cho nam giới trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm của Abena đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại: chứa các hạt Soap Superabsorber cao cấp siêu thấm hút gấp 50 lần (chỉ duy nhất Abena có chứa hạt Soap cao cấp này); Sử dụng công nghệ Top Dry giúp bề mặt siêu thấm hút, khô thoáng; Hệ thống Air Plus thoát khí 100% giúp chống hầm bí và công nghệ khử mùi hiệu quả, mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng suốt 8 - 10 tiếng.

Đọc giả muốn tìm hiểu thêm sản phẩm tại:

https://abcare.vn/danh-muc/cham-soc-nguoi-thieu-tu-chu-bai-tiet

https://bangvesinhnam.abenavietnam.com

Hotline tư vấn: 0966084488 - (028) 7102 7968

Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM DV Tường Thành Việt. Địa chỉ: 7A/47 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM.