MOA Việt Nam – Khoá học bán hàng online theo hướng tiếp cận mới

(Dân trí) - MOA Việt Nam luôn là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ trên đất nước hình chữ S.

Internet, công nghệ ngày càng phát triển với một tốc độ vô cùng nhanh chóng. Các hoạt động kinh doanh truyền thống ngày càng được chuyển dần qua môi trường online. Năm 2007, tỷ phú Bill Gates đã từ nói “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh online trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”. Và chúng ta đã thấy được câu trả lời ở thời điểm hiện tại.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. MOA Việt Nam được biết đến là 1 trong 5 trung tâm đào tạo về bán hàng Online uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. MOA Việt Nam đã giúp hơn 1100 học viên là những chủ shop, những anh chị kinh doanh online đang gặp khó khăn cải thiện về mặt doanh số, gia tăng đơn hàng và có được hướng đi đúng đắn cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó MOA Việt Nam luôn là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ trên đất nước hình chữ S. Hơn 240 dự án đã được MOA Việt Nam thực hiện thành công cho các doanh nghiệp, hiện tại đang tiếp tục triển khai các dự án về Digital Marketing và là đối tác của hơn 105 doanh nghiệp trên cả nước.

MOA Việt Nam – Khoá học bán hàng online theo hướng tiếp cận mới - 1
Đội ngũ nhân viên MOA Việt Nam

Nếu bạn đang trăn trở về những khó khăn chưa tìm được hướng giải quyết trong công việc kinh doanh online. Mọi thứ đang dần trở nên mù mờ và không có bất kì một kế hoạch, chiến lược nào để phát triển công việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Không đâu khác, MOA Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất cho anh chị trong tình huống này.

Những giá trị bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam:

MOA Việt Nam - Đội Ngũ Giảng Viên Tận Tâm Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam là những chủ shop đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo bán hàng Online, là những người đã và đang triển khai các dự án Digital Marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Đến với MOA Việt Nam, đội ngũ giảng viên chúng tôi luôn biết cách giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và cách thức vận dụng vào công việc kinh doanh hiện tại của mình.

Học Tối Thiểu Chứ Không Tối Đa

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có quá nhiều nơi đào tạo về bán hàng Online. Anh chị là từng tham gia các khóa học tương tự nhưng chẳng thể mang lại kết quả. Lớp học quá đông không thể nào tiếp thu được kiến thức của giảng viên và không biết phải làm gì tiếp theo sau khi hoàn thành xong khóa học.

MOA Việt Nam luôn hiểu được những trăn trở đó của anh chị. Vì lẽ có các khóa học tại MOA luôn có nhiều khung giờ khác nhau thoải mái để anh chị lựa chọn và lớp học chỉ tối đa 6 học viên. Hơn thế nữa anh chị có thêm phát sinh thêm buổi học bất kì mà không phải chi thêm bất kì một khoảng phí nào khác.

Khóa Học Bán hàng Online tại MOA Việt Nam Được Bảo Hành Trọn Đời

Khi đã tham gia khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam anh chị sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ của MOA Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi khó khăn, khuất mắc trong công việc kinh doanh online của anh chị.

Thời Gian, Hình Thức Học Linh Động

Công việc kinh doanh, cuộc sống đôi khi quá bận rộn không phải anh chị nào cũng có thể sắp xếp thời gian đến trung tâm tham gia khóa học. Biết được điều đó, MOA Việt Nam luôn tạo ra những khóa học với những khung giờ linh động và đặc biệt là những khóa học online dành cho những học viên ở xa, không sắp xếp được thời gian để tham gia lớp học tại trung tâm.

Thời khóa biểu các khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam như sau:

Ngày học: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Khung giờ lựa chọn: 9h30, 14h30, 18h, 19h30.

Hoặc học online:

Khóa học Online qua teamviewer; Học riêng theo hình thức 1 Thầy 1 Trò.

Tối đa là 6 học viên/ lớp.

Lớp học cầm tay chỉ việc chỉ tối đa 6 học viên

Lớp học tối đa chỉ 6 học viên là một trong những điểm khác biệt, ưu thế của MOA Việt Nam.

Chỉ với 6 học viên nhưng đây lại là con số vàng để giảng viên của MOA có thể theo sát vấn đề riêng của từng học viên, mỗi khó khăn riêng của từng shop từng doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó có thể vạch ra được chiến lược phát triển đúng đắn, cụ thể cho từng học viên.

MOA Việt Nam luôn cam kết rõ ràng với học viên

Đến với MOA Việt Nam, khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được một văn bản cam kết có dấu mộc công ty nhằm đảm bảo mọi quyền lợi dành cho học viên khi tham gia khóa học tại đây.

Khi tham gia khóa học tại MOA Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình online và offline để bảo đảm cho toàn bộ học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thực tiễn.

Mọi thông tin về các khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại moavietnam

MOA Việt Nam – Khoá học bán hàng online theo hướng tiếp cận mới - 2
Lớp học cầm tay chỉ việc chỉ tối đa 6 học viên

Thông tin liên hệ:

MOA VIỆT NAM

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0779 499 343

Website: https://moavietnam.com.vn

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Đang được quan tâm