Mellow Nature và Market Bridge ra mắt thị trường Việt Nam

(Dân trí) - Công ty VK Frontier vừa tổ chức lễ ra mắt các dòng sản phẩm của hai công ty Mellow Nature và Market Bridge, đánh dấu bước hợp tác của các thương hiệu trong việc đưa sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc vào Việt Nam.

Lễ ra mắt sản phẩm Mellow Nature và Market Bridge được tổ chức tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội với sự tham gia của ông Ahn Hee Kyoon - Chủ tịch HĐQT Công ty VK Frontier tại Hàn Quốc; bà Hà Lan Anh - CEO công ty VK Frontier tại Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hồng Phương - Giám đốc công ty cổ phần TM&ĐT Tân Vạn Đại - Đại diện độc quyền phân phối sản phẩm của công ty Mellow Nature và công ty Market Bridge tại Việt Nam. Về phía Hàn Quốc có ông Shin Jin Soo - Giám đốc công ty Mellow Nature; ông Lee Byoung Joo - Giám đốc công ty Market Bridge… và gần 50 doanh nhân khắp cả nước tới tham dự sự kiện này.

Mellow Nature và Market Bridge ra mắt thị trường Việt Nam - 1

Đại diện của VK Frontier, Tân Vạn Đại, Mellow Nature và công ty Market Bridge mong chờ vào sự hợp tác giữa các thương hiệu.

Phát biểu tại sự kiện, bà Hà Lan Anh - CEO VK Frontier bày tỏ sự tin tưởng, trân trọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc lần này. Nữ CEO mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp đối tác cũng như người tiêu dùng của Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Sự kết nối, hợp tác độc quyền với hai công ty Mellow Nature và Market Bridge là bước khởi đầu trong mục tiêu trên của VK Frontier. 

Mellow Nature và Market Bridge ra mắt thị trường Việt Nam - 2

Bà Hà Lan Anh - CEO công ty VK Frontier phát biểu tại lễ ra mắt.

Mellow Nature Group là một tập đoàn đa ngành, hiện điều hành hơn 5 thương hiệu thuộc các lĩnh vực thực phẩm chức năng, chất bổ sung dinh dưỡng, thiết bị nội thất và nhượng quyền quán cà phê. Trong khi đó, Market Bridge được biết đến là nền tảng kết nối trực tiếp nhà sản xuất với nhà phân phối, cung cấp dịch vụ trọn gói chỉ trong "một nhấp chuột". 

Tại sự kiện ra mắt lần này, Mellow Nature cho ra mắt dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau mệt mỏi. Trong bối cảnh hậu Covid-19, các sản phẩm của Mellow Nature được người tiêu dùng tin tưởng. 

Mellow Nature và Market Bridge ra mắt thị trường Việt Nam - 3

Ông Shin Jin Soo - Giám đốc công ty Mellow Nature tin tưởng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng Việt đón nhận.

Market Bridge gây ấn tượng trong lễ ra mắt với việc mang đến thiết kế tinh xảo của sản phẩm két sắt phong thủy. Đây là kiệt tác được chế tạo từ nghệ nhân sơn mài - bậc thầy Kim Myeong Cheol nổi tiếng Hàn Quốc.

Mellow Nature và Market Bridge ra mắt thị trường Việt Nam - 4

Sản phẩm Market Bridge ra mắt tại sự kiện này.

Thành công chinh phục khách hàng Việt sau gần 2 năm thành lập, Mellow Nature và Market Bridge tin tưởng lựa chọn Công ty Tân Vạn Đại là nhà phân phối độc quyền sản phẩm trong thời gian tới. Với hệ thống đại lý, kênh phân phối rộng khắp cả nước, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, Tân Vạn Đại và VK Frontier hứa hẹn một lần nữa khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trên hành trình giới thiệu, trao tay khách hàng sản phẩm của Mellow Nature và Market Bridge chất lượng hàng đầu.