Lý giải sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill

Đi ngược trào lưu với bất động sản nghỉ dưỡng biển, bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Sapa đang mở ra những cơ hội mới đầy hấp dẫn. Cơ hội đó đến từ chính tiềm năng về văn hóa, tự nhiên của vùng đất này.

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về dự án cũng như cơ hội đầu tư lâu dài, An Cư – nhà phân phối độc quyền của Jade Hill SaPa đã tổ chức buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Sa Pa vào chiều ngày 3/4 tại Hà Nội.

Sự khác biệt và độc đáo của Sapa về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc tạo nên sức thu hút lớn đối với mọi đối tượng từ khách du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ, các ông lớn trong ngành bất động sản và cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

GS.TS Trương Quang Hải – nhà nghiên cứu phát triển sinh thái đầu ngành về Khoa học Trái đất phân tích trong sự kiện Cơ hội đầu tư bất động sản Sapa 2016: “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020 và quy hoạch tổng thể du lịch vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ đến năm 2020 đều xác định Sapa là đô thị du lịch. Sở hữu nguồn tài nguyên tự nhiên và nhân văn phong phú, độc đáo và hấp dẫn Sapa rất phù hợp để phát triển các loại hình du lịch đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng”.


GS.TS Trương Quang Hải trong buổi tọa đàm

GS.TS Trương Quang Hải trong buổi tọa đàm

Đầu tư Sapa Jade Hill – lựa chọn cho nhà đầu tư thông minh

Vốn là địa danh du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước nhưng thời gian gần đây khi cáp treo Fansipan khánh thành, tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai đi vào hoạt động … khiến nhu cầu du lịch và lưu trú tại Sapa liên tục tăng nhiệt, lượng thuê phòng dịch vụ luôn ở trạng thái quá tải. Cùng với sự khan hiếm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại tại đây thì Sapa Jade Hill tiềm ẩn khả năng sinh lời có thể từ 200 đến 300% trong vòng 3 năm tới.

Sapa Jade Hill với tổng diện tích xây dựng 47.45ha trong đó có tới 87% diện tích dành cho công viên cây xanh, cảnh quan và giao thông. Sapa Jade Hill bao gồm 125 biệt thự nghỉ dưỡng và thương mại, 151 nhà phố liền kề thương mại, 32 bungalow, ngoài ra còn có 14 khu dịch vụ, 6 khách sạn từ 3 đến 5 sao. Khu phức hợp này đang là dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất đủ khả năng giải cơn khát dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Sapa hiện nay.


Sự kiện thu hút đông đảo những nhà đầu tư quan tâm tới dự án Sapa Jade Hill.

Sự kiện thu hút đông đảo những nhà đầu tư quan tâm tới dự án Sapa Jade Hill.

Chương trình đầu tư hấp dẫn

Đại diện đơn vị phân phối – Công ty Bất động sản An Cư cho biết tất cả khách hàng mua biệt thự Sapa Jade Hill sẽ có cơ hội được hưởng lãi suất tối thiểu 9% trong 3 năm từ chương trình đầu tư cho thuê lại được quản lý bởi tập đoàn Accor – đơn vị quản lý vận hành dịch vụ khách sạn cho dự án. Tặng miễn phí 15 ngày nghỉ 1 năm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sapa Jade Hill

Ngoài ra khách hàng sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn 50% tổng giá trị hợp đồng trong 10 năm, lãi suất 0% trong năm đầu tiên và 7,5% cố định trong 3 năm tiếp theo, giúp cho khách hàng có thể huy động nguồn vốn đầu tư một cách thuận lợi hơn.

Lý giải sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill - 3

Phối cảnh Sapa Jade Hill. Nguồn: http://jadehillsapa.com.vn/

Lý giải sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill - 4

Cảm nhận hơi thở của thiên nhiên trong mỗi căn Biệt thự 5 sao tại Sapa Jade Hill. Nguồn: http://jadehillsapa.com.vn/

Giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai và tiếp tục mở bán khu biệt thự Samu bao gồm 16 lô biệt thự do An Cư độc quyền phân phối. Với phong cách thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Pháp, biệt thự Samu được thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, thân thiện với môi trường nhờ những nguyên liệu tự nhiên như đá hay gỗ. Biệt thự nằm xen kẽ giữa cỏ cây hoa lá của núi rừng Tây Bắc sẽ tạo ra một không gian sống tràn ngập hơi thở của thiên nhiên.

Từ ngày 1.4 đến 20.4, khách hàng đặt mua biệt thự Sapa Jade Hill sẽ có cơ hội nhận được 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 1 lượng vàng sẽ được dành tặng cho 3 khách hàng đầu tiên kí hợp đồng với chủ đầu tư. Khách hàng mua từ 2 lô trở lên được tặng trực tiếp 100 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, 10 voucher nghỉ dưỡng 5 sao 2 ngày 1 đêm tại biệt thự Sapa Jade Hill đã được dành tặng cho những khách hàng đăng kí tại sự kiện Cơ hội đầu tư Bất động sản Sapa 2016.

P.V

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM