1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

"Lễ hội mua sắm Đỏ 2023" mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với ưu đãi hơn 50%, áp dụng diện tại hơn 2.700 gian hàng giảm giá trên toàn hệ thống 83 trung tâm thương mại Vincom khắp cả nước, Vincom Red Sale 2023 thu hút hàng chục nghìn lượt khách hưởng ứng lễ hội mỗi ngày.

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 1

Khung cảnh đông đúc là "đặc sản" mỗi mùa lễ hội Vincom Red Sale (Ảnh: Vincom).

Khởi động từ 17/6 và đang diễn ra khắp cả nước, "Lễ hội mua sắm Đỏ 2023" tại Vincom mang tới cơ hội mua hàng chục ngàn sản phẩm giảm giá tới 50% cho khách hàng. Chỉ tính riêng ngày cuối tuần đầu tiên trong lễ hội sale, chuỗi hệ thống 83 trung tâm thương mại Vincom ước tính đón đến một triệu lượt khách hàng từ mọi lứa tuổi đến vui chơi, mua sắm.

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 2

Những quầy hàng giảm giá đỏ rực cả trung tâm thương mại (Ảnh: Vincom).

Năm nay, sức nóng của "Lễ hội mua sắm Đỏ" còn tăng mạnh với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu quốc tế đình đám. Zara "chào sân" Vincom Red Sale năm nay với chương trình sale độc quyền lên tới hơn 50% bắt đầu từ ngày 22/6, thu hút hàng chục nghìn lượt khách ghé gian hàng tại Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center Đồng Khởi mỗi ngày.

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 3
Zara "chào sân" Red Sale với mức ưu đãi lên tới hơn 50% thu hút hàng nghìn lượt khách hàng ghé thăm cửa hàng mỗi ngày (Ảnh: Vincom).

Chuỗi thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Charles & Keith, Pedro,… cũng lần đầu giảm tới hơn 50%, áp dụng với nhiều sản phẩm giày dép, túi xách hè cho cả nam và nữ, bắt đầu từ ngày 15/6.

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 4
Hàng loạt thương hiệu thời trang và phụ kiện quốc tế như Charles & Keith, Pedro,… đồng loạt áp dụng mức "ưu đãi nửa giá" khiến Vincom Red Sale 2023 càng trở nên đông đúc, nhộn nhịp (Ảnh: Vincom).
Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 5
Pandora tung ưu đãi lên tới hơn 50% thu hút các bạn trẻ đến gian hàng (Ảnh: Vincom).
Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 6
DECATHLON - tọa độ mua sắm yêu thích của những "tín đồ" thể thao cũng - giảm giá tới 50% một số sản phẩm của bộ môn bơi lội, cầu lông, bắn cung,... cho những phút giây trải nghiệm mùa hè bất tận bên gia đình, bạn bè (Ảnh: Vincom).

Thời điểm cuối tháng 6 cũng là lúc nhu cầu mua sắm làm mới tủ đồ hè, chuẩn bị du lịch của các gia đình tăng đột biến. Chị Thu Giang (Long Biên) cho biết lý do cả gia đình háo hức với đợt giảm giá lớn này vì rất hiếm khi được mua các sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá như vậy. "Vợ chồng tôi tranh thủ mấy ngày cuối tuần đưa cháu nhỏ đến sắm sửa quần áo và phụ kiện du lịch hè. Điều tôi thích nhất khi tới Vincom là trung tâm thương mại luôn có đầy đủ sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, chưa kể việc mua hàng cũng rất thuận tiện, dù săn sale đông nhưng không hề bị lộn xộn hay chen chúc", chị Giang chia sẻ.

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 7
Dịp giảm giá toàn ngành hàng "có 1-0-2" này cũng là lúc các bạn trẻ hay các gia đình có con nhỏ cùng nhau tới các điểm ăn uống, vui chơi giải trí vào cuối tuần (Ảnh: Vincom).
Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 8

Không bỏ lỡ dịp giảm giá kích cầu lớn nhất năm, Lock&Lock tung ra ưu đãi toàn bộ sản phẩm vào ngày 24-25/6 tại Vincom Mega Mall Royal City (Ảnh: Vincom).

Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 9
Thương hiệu LUSH đón rất đông khách hàng ghé thăm cửa hàng đầu tiên tại Vincom Center Đồng Khởi với nhiều phần quà (Ảnh: Vincom).
Lễ hội mua sắm Đỏ 2023 mang tới cơ hội mua hàng hiệu giá hời cho hàng nghìn khách hàng - 10
Khách hàng thích thú bắt voucher - nhận quà tại khu tổ hợp "Cơn lốc quà tặng" chỉ có tại Vincom (Ảnh: Vincom).

Tiếp sức mùa sale, trong ngày 24 và 25/6, Vincom tặng thêm khách hàng những phần quà cho mọi hóa đơn từ 800.000 đồng tại các Vincom Center và Vincom Mega Mall, từ 500.000 đồng tại tất cả các Vincom Plaza. Cũng trong 2 ngày này, Vincom tiếp tục tiếp sức cho khách hàng với cơ hội "bắt voucher" nhận nghìn ưu đãi với khu tổ hợp "Cơn lốc quà tặng".