Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình”

Dân trí Ngành bán lẻ đang là ‘miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư khi hành vi tiêu dùng của người Việt đang dần thay đổi. Nhưng để đi đường dài thì các nhà đầu tư phải có nền tảng vững chắc, kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Để làm được điều này thì một người đồng hành thấu hiểu thị trường, am hiểu sâu về ngành bán lẻ, giàu kinh nghiệm là chuyện thiết yếu.

Một đơn vị setup tổng thể là lời giải cho doanh nghiệp bán lẻ

Để đi đường dài với những nhà đầu tư bán lẻ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất hạ tầng - Phương án kinh doanh - Nguồn cung hàng hóa - Đội ngũ nhân sự - Phương thức bán hàng - Vận hành doanh nghiệp…

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 1
Setup Thương mại Việt Nam là công ty duy nhất có đủ điều kiện và năng lực để cung cấp giải pháp tư vấn - setup - vận hành siêu thị, TTTM..

Và muốn giải quyết được bài toán trên thì lựa chọn “người đồng hành” - một đơn vị setup tổng thể là phương án tốt nhất. Người đồng hành này sẽ tư vấn, thực hiện các hạng mục từ khi bắt đầu dự án đến khi đưa siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay trung tâm thương mại đi vào hoạt động. Xem chi tiết tại đây: https://setuptm.com/dich-vu-setup-tong-the/tu-van-hoat-dong-martketting/

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Setup Thương mại Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao của các tập đoàn bán lẻ lớn, Setup Thương mại Việt Nam là người đồng hành cùng hệ thống bán lẻ Việt Nam.

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 2
Các hạng mục hoạt động của công ty

Mục tiêu của công ty là sẽ phát triển mạnh mẽ ngành bán lẻ của Việt Nam bằng việc hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu.

Setup Thương mại Việt Nam cực kỳ am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành bán lẻ. Bởi công ty có đội ngũ nhân viên có hơn 15 năm tham gia vận hành các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam như: Big C, Central Group Auchan, Lan Chi, Vingroup…

Hiện Setup Thương mại Việt Nam đang liên kết với hơn 200 nhà thầu xây dựng uy tín, 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên thị trường với chính sách ưu đãi nhất cho chủ đầu tư. Và là đối tác đồng hành cùng trên 55 doanh nghiệp, 5 chuỗi siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, trên 30 đại siêu thị, gần 10.000 minimart.

Với năng lực chuyên môn, tiềm lực về con người và cơ sở vật chất, kinh nghiệm, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ giải pháp hoàn thiện nhất.

Setup up, thiết kế, vận hành và cung cấp vật tư xây dựng

Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản, quy chuẩn, chuyên nghiệp để đảm bảo phát triển bền vững với giải pháp setup tổng thể:

- Khảo sát tư vấn phương án kinh doanh

- Tư vấn giải pháp để hoàn thiện thủ tục pháp lý đi vào kinh doanh

- Thiết kế xây dựng mặt bằng

- Thiết kế, thi công nội thất

- Set up, bố trí quầy kệ

- Cung cấp giải pháp nhân sự, tổ chức phòng kinh doanh.

- Cung cấp giải pháp nguồn hàng, tổ chức thu mua hàng hóa

- Tư vấn, đào tạo quá trình quản lý, vận hành

- Cung cấp công cụ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, doanh thu

- Tư vấn hoạt động marketing

- Hoàn thiện và kiểm soát hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 3
Siêu thị mini do công ty thực hiện

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ; Quá trình khảo sát, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, chi tiết, công ty sẽ tư vấn cung cấp kế hoạch kinh doanh dài hạn, mục tiêu rõ ràng cho nhà đầu tư. Các phương án marketing đánh đúng nhu cầu thị trường để tăng doanh số.

Để hoàn thiện và đưa siêu thị, minimart hay cửa hàng tiện lợi vào hoạt động, Setup Thương mại Việt Nam còn tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công. Cung cấp các trang thiết bị từ quầy kệ, xe đẩy, tủ đông, tủ mát, hệ thống điều hòa…

Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thân thiện môi trường, phù hợp với tiêu chí của nhà đầu tư và người sử dụng.

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 4
Luôn đảm bảo nguồn cung hàng hóa cho doanh nghiệp

Vấn đề nguồn cung cấp hàng hóa cũng được giải quyết triệt để. Hiện tại, Setup Thương mại Việt Nam có danh bạ của hơn 10.000 nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Vậy nên việc tổ chức thu mua hàng hóa - công cụ, dụng cụ là rất dễ dàng.

Trong bối cảnh hiện tại muốn chen chân vào ngành bán lẻ cần xây dựng nền tảng vững chắc từ đầu. Trong khi đó các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang hoạt động thì phải chuyển mình để tồn tại. Với giải pháp tổng thể từ Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

Số tài khoản: 45010004773438 - Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Website: https://setuptm.com/

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Đại gia lên núi ở ẩn, vợ hô bán tất tay tài sản thu tiền tươi
Đại gia lên núi ở ẩn, vợ hô bán tất tay tài sản thu tiền tươi

DN của ông Lê Phước Vũ ghi nhận những kết quả ấn tượng với doanh thu và lợi nhuận tăng vọt. Cổ phiếu cũng tăng gấp hơn 2 lần trong một thời gian ngắn. Đây cũng là lúc vợ ông Vũ đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu nắm giữ.

Thứ tư, 20/05/2020 - 11:01

Thủ tướng “siết” quản lý xăng dầu dự trữ quốc gia
Thủ tướng “siết” quản lý xăng dầu dự trữ quốc gia

(Dân trí) - Việc quản lý xăng dầu dự trữ quốc gia phải đảm bảo nguyên tắc được quản lý chặt chẽ về số lượng và chất lượng, bảo đảm bí mật, an toàn; chủ động đáp ứng kịp thời yêu cầu, mục tiêu dự trữ quốc gia.

Thứ tư, 20/05/2020 - 09:06

Giảm 50% phí trước bạ xe nội: Phải chờ Quốc hội, chưa rõ ngày có hiệu lực
Giảm 50% phí trước bạ xe nội: Phải chờ Quốc hội, chưa rõ ngày có hiệu lực

(Dân trí) - Trả lời câu hỏi của phóng viên Báo Dân Trí về việc ban hành các văn bản giảm 50% phí trước bạ xe trong nước và thời hạn áp dụng, Bộ Tài chính nói: Cần chờ Quốc hội quyết định mới ban hành hướng dẫn.

Thứ tư, 20/05/2020 - 04:54

Trao giải độc đắc “khủng” 192 tỷ đồng cho một người đàn ông ở TPHCM
Trao giải độc đắc “khủng” 192 tỷ đồng cho một người đàn ông ở TPHCM

(Dân trí) - Giải độc đắc (Jackpot 1) trị giá hơn 192 tỷ đồng đã được trao cho ông H.N tại TPHCM. Đây là một trong hai người “ẵm” giải thưởng xổ số trị giá lớn nhất Việt Nam.

Thứ tư, 20/05/2020 - 03:44

Miễn 50% phí trước bạ: Đại lý lo "cháy hàng", dân lo giá xe tăng trở lại
Miễn 50% phí trước bạ: Đại lý lo "cháy hàng", dân lo giá xe tăng trở lại

(Dân trí) - Nếu người dân đổ xô đi mua xe hơi sau khi có thông tin giảm phí trước bạ 50%, các hãng xe trong nước lo sẽ "cháy hàng" và thậm chí, giá có thể tăng trở lại nếu thiếu xe.

Thứ tư, 20/05/2020 - 12:27

Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, mua cả lít vừa uống vừa lo
Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, mua cả lít vừa uống vừa lo

Nước ép ổi nguyên chất có giá siêu rẻ chỉ từ 10.000-15.000 đồng/chai, 20.000-30.000 đồng/lít đang được bán tràn ngập trên chợ mạng. Vào những ngày nắng nóng, nhiều người mua uống giải khát nên mặt hàng này rất hút khách.

Thứ tư, 20/05/2020 - 10:00

12 dự án nghìn tỷ thua lỗ, yếu kém: Dư nợ "khủng", đa số không trả đúng hạn
12 dự án nghìn tỷ thua lỗ, yếu kém: Dư nợ "khủng", đa số không trả đúng hạn

(Dân trí) - Báo cáo về kết quả xử lý 12 dự án yếu kém ngành công thương, Chính phủ cho biết, dư nợ của các dự án, doanh nghiệp tại các tổ chức tín dụng lớn, đa số không trả được nợ đúng hạn.

Thứ tư, 20/05/2020 - 09:35

Địa chỉ mua ghế massage Fujikashi chất lượng ngay tại Hưng Yên
Địa chỉ mua ghế massage Fujikashi chất lượng ngay tại Hưng Yên

(Dân trí) - Để sở hữu một chiếc ghế massage Fujikashi công nghệ Nhật Bản chính hãng thì Showroom Tài Phát Sport tại địa chỉ Dân Tiến - Khoái Châu- Hưng Yên (đối diện trường SPKT Hưng Yên) chính là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng.

Thứ tư, 20/05/2020 - 08:00

Giá xe nội chưa giảm, hàng trăm mẫu ô tô Trung Quốc "đổ bộ" vào Việt Nam
Giá xe nội chưa giảm, hàng trăm mẫu ô tô Trung Quốc "đổ bộ" vào Việt Nam

Theo thông tin từ Tổng cục Hải Quan, trong tháng 4/2020, lượng ô tô nhập khẩu vào Việt Nam giảm mạnh hơn 60%. Tuy nhiên, vẫn có hơn 400 chiếc ô tô Trung Quốc được nhập khẩu vào trong thời gian này.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:34

TPHCM: Giá vàng “tụt dốc” sau khi chạm đỉnh, nhiều người bán vội chốt lời
TPHCM: Giá vàng “tụt dốc” sau khi chạm đỉnh, nhiều người bán vội chốt lời

(Dân trí) - Giá vàng sau khi chạm “đỉnh” ở mức hơn 49 triệu đồng/lượng thì đã “lao dốc” xuống còn hơn 48,5 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn tranh thủ bán vàng để chốt lời.

Thứ ba, 19/05/2020 - 08:37

Mua xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức được giảm 50% phí trước bạ
Mua xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức được giảm 50% phí trước bạ

(Dân trí) - Thủ tướng đồng ý cho giảm 50% phí trước bạ đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước đến hết năm 2020 nhằm kích cầu tiêu dùng thị trường xe hơi.

Thứ ba, 19/05/2020 - 05:20

Ủy ban Tài chính Quốc hội: Chính phủ minh bạch thông tin tài chính nhà nước
Ủy ban Tài chính Quốc hội: Chính phủ minh bạch thông tin tài chính nhà nước

(Dân trí) - (Dân trí) -" Chính phủ đã quyết tâm trong việc minh bạch thông tin và nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài chính nhà nước", Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội nhận định.

Thứ ba, 19/05/2020 - 04:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Người dân hoang mang giữa "ma trận" bảo hiểm xe máy
Người dân hoang mang giữa "ma trận" bảo hiểm xe máy

(Dân trí) - Nhiều người dân tỏ ra lúng túng, hoang mang trước rừng thông tin về bảo hiểm xe máy, ô tô với câu hỏi là nên mua loại bảo hiểm nào mà không bị Cảnh sát giao thông (CSGT)... "tuýt còi".

Thứ ba, 19/05/2020 - 01:05

Bán dự án điện mặt trời cho Thái Lan, Trung Quốc: Hoạt động bình thường?
Bán dự án điện mặt trời cho Thái Lan, Trung Quốc: Hoạt động bình thường?

(Dân trí) - Bộ Công Thương cho rằng, việc chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án đầu tư là hoạt động bình thường trong cơ chế thị trường và được quy định trong Luật Đầu tư.

Thứ ba, 19/05/2020 - 10:25

Địa chỉ bán máy chạy bộ nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán máy chạy bộ nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh

(Dân trí) - Tài Phát Sport là địa chỉ phân phối chính thức máy chạy bộ Tech Fitness tại Bắc Ninh.

Thứ ba, 19/05/2020 - 08:00

Trung Quốc nắm nhiều dự án điện quan trọng, Bộ Công Thương nói gì?
Trung Quốc nắm nhiều dự án điện quan trọng, Bộ Công Thương nói gì?

Ông Hoàng Tiến Dũng, Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo (Bộ Công Thương), đã thông tin về việc các nhà đầu tư Trung Quốc “thâu tóm” nhiều dự án điện gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thứ ba, 19/05/2020 - 06:20

Dân cấp tập đi mua bảo hiểm ô tô, xe máy, giới kinh doanh "hốt bạc"
Dân cấp tập đi mua bảo hiểm ô tô, xe máy, giới kinh doanh "hốt bạc"

(Dân trí) - Những điểm kinh doanh bảo hiểm có doanh thu tăng gấp 5 - 6 lần so với ngày bình thường. Đặc biệt, người mua bảo hiểm thông qua ví điện tử tăng đến 23 lần so với trước.

Thứ ba, 19/05/2020 - 06:10

Buôn bán ế ẩm nhiều chủ hàng thịt lợn đành “treo quầy”
Buôn bán ế ẩm nhiều chủ hàng thịt lợn đành “treo quầy”

(Dân trí) - Giá thịt lợn hơi tại Quảng Nam vẫn ở mức cao, khiến thịt thành phẩm cũng không thể “xuống giá”, ảnh hưởng tới sức mua của người dân. Buôn bán ế ẩm, nhiều tiểu thương đành “treo quầy” tạm nghỉ.

Thứ hai, 18/05/2020 - 06:55

Người dân Mỹ dần lạnh nhạt với hàng “Made in China”
Người dân Mỹ dần lạnh nhạt với hàng “Made in China”

(Dân trí) - Hai cuộc khảo sát mới đây do FTI Consulting và Ngân hàng Deutsche thực hiện đều có cùng kết quả cho thấy có đến 40% người Mỹ nói rằng họ không muốn mua bất kỳ một món hàng hóa nào từ Trung Quốc.

Thứ hai, 18/05/2020 - 03:14

KOS - Hành trình chinh phục người dùng Việt bằng vali chính hãng
KOS - Hành trình chinh phục người dùng Việt bằng vali chính hãng

(Dân trí) - Từ khi ra mắt thị trường, KOS luôn hướng đến mục tiêu đem đến sản phẩm chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu vali uy tín quốc tế và tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng. Chính điều này đã giúp KOS nhanh chóng chinh phục thành công khách hàng cả nước.

Thứ hai, 18/05/2020 - 02:00

Địa chỉ mua máy chạy bộ gia đình uy tín bậc nhất tại Hưng Yên
Địa chỉ mua máy chạy bộ gia đình uy tín bậc nhất tại Hưng Yên

(Dân trí) - Hiện nay, máy chạy bộ vẫn luôn được cọi là giải pháp rèn luyện thể lực giữ dáng tuyệt vời, đặc biệt hữu hiệu trong nâng cao sức khỏe phòng tránh covid an toàn tại nhà.

Thứ hai, 18/05/2020 - 10:00

Dân bán bảo hiểm xe máy, ô tô thắng lớn, phát tài sau một đêm
Dân bán bảo hiểm xe máy, ô tô thắng lớn, phát tài sau một đêm

(Dân trí) - Bảo hiểm xe máy, ô tô đang trở thành mặt hàng được nhiều người tìm mua, săn lùng ráo riết trước thông tin CSGT đồng loạt ra quân kiểm tra các phương tiện không cần lỗi ban đầu.

Thứ hai, 18/05/2020 - 06:30

Hết thời giá rẻ, nhà giàu Việt ăn cherry Mỹ 1 triệu đồng/kg
Hết thời giá rẻ, nhà giàu Việt ăn cherry Mỹ 1 triệu đồng/kg

Cherry Mỹ từng có giá rẻ chưa từng có, năm ngoái chỉ 200.000-250.000 đồng/kg bán khắp chợ mạng. Song, năm nay loại quả sang chảnh này khá đắt đỏ, lên tới gần 1 triệu đồng/kg nhưng vẫn hút giới nhà giàu Việt.

Thứ hai, 18/05/2020 - 06:28

Làn sóng dịch chuyển rút khỏi Trung Quốc: Vì đâu "ngon" nhưng không dễ xơi?
Làn sóng dịch chuyển rút khỏi Trung Quốc: Vì đâu "ngon" nhưng không dễ xơi?

(Dân trí) - Ngày càng nhiều công ty muốn dịch chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc nhưng để dón dòng vốn này, Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức.

Thứ hai, 18/05/2020 - 06:15