1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình”

(Dân trí) - Ngành bán lẻ đang là ‘miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư khi hành vi tiêu dùng của người Việt đang dần thay đổi. Nhưng để đi đường dài thì các nhà đầu tư phải có nền tảng vững chắc, kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Để làm được điều này thì một người đồng hành thấu hiểu thị trường, am hiểu sâu về ngành bán lẻ, giàu kinh nghiệm là chuyện thiết yếu.

Một đơn vị setup tổng thể là lời giải cho doanh nghiệp bán lẻ

Để đi đường dài với những nhà đầu tư bán lẻ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất hạ tầng - Phương án kinh doanh - Nguồn cung hàng hóa - Đội ngũ nhân sự - Phương thức bán hàng - Vận hành doanh nghiệp…

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 1
Setup Thương mại Việt Nam là công ty duy nhất có đủ điều kiện và năng lực để cung cấp giải pháp tư vấn - setup - vận hành siêu thị, TTTM..

Và muốn giải quyết được bài toán trên thì lựa chọn “người đồng hành” - một đơn vị setup tổng thể là phương án tốt nhất. Người đồng hành này sẽ tư vấn, thực hiện các hạng mục từ khi bắt đầu dự án đến khi đưa siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay trung tâm thương mại đi vào hoạt động. Xem chi tiết tại đây: https://setuptm.com/dich-vu-setup-tong-the/tu-van-hoat-dong-martketting/

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Setup Thương mại Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao của các tập đoàn bán lẻ lớn, Setup Thương mại Việt Nam là người đồng hành cùng hệ thống bán lẻ Việt Nam.

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 2
Các hạng mục hoạt động của công ty

Mục tiêu của công ty là sẽ phát triển mạnh mẽ ngành bán lẻ của Việt Nam bằng việc hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu.

Setup Thương mại Việt Nam cực kỳ am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành bán lẻ. Bởi công ty có đội ngũ nhân viên có hơn 15 năm tham gia vận hành các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam như: Big C, Central Group Auchan, Lan Chi, Vingroup…

Hiện Setup Thương mại Việt Nam đang liên kết với hơn 200 nhà thầu xây dựng uy tín, 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên thị trường với chính sách ưu đãi nhất cho chủ đầu tư. Và là đối tác đồng hành cùng trên 55 doanh nghiệp, 5 chuỗi siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, trên 30 đại siêu thị, gần 10.000 minimart.

Với năng lực chuyên môn, tiềm lực về con người và cơ sở vật chất, kinh nghiệm, Setup Thương mại Việt Nam cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ giải pháp hoàn thiện nhất.

Setup up, thiết kế, vận hành và cung cấp vật tư xây dựng

Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản, quy chuẩn, chuyên nghiệp để đảm bảo phát triển bền vững với giải pháp setup tổng thể:

- Khảo sát tư vấn phương án kinh doanh

- Tư vấn giải pháp để hoàn thiện thủ tục pháp lý đi vào kinh doanh

- Thiết kế xây dựng mặt bằng

- Thiết kế, thi công nội thất

- Set up, bố trí quầy kệ

- Cung cấp giải pháp nhân sự, tổ chức phòng kinh doanh.

- Cung cấp giải pháp nguồn hàng, tổ chức thu mua hàng hóa

- Tư vấn, đào tạo quá trình quản lý, vận hành

- Cung cấp công cụ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, doanh thu

- Tư vấn hoạt động marketing

- Hoàn thiện và kiểm soát hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 3
Siêu thị mini do công ty thực hiện

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ; Quá trình khảo sát, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, chi tiết, công ty sẽ tư vấn cung cấp kế hoạch kinh doanh dài hạn, mục tiêu rõ ràng cho nhà đầu tư. Các phương án marketing đánh đúng nhu cầu thị trường để tăng doanh số.

Để hoàn thiện và đưa siêu thị, minimart hay cửa hàng tiện lợi vào hoạt động, Setup Thương mại Việt Nam còn tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công. Cung cấp các trang thiết bị từ quầy kệ, xe đẩy, tủ đông, tủ mát, hệ thống điều hòa…

Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thân thiện môi trường, phù hợp với tiêu chí của nhà đầu tư và người sử dụng.

Kinh doanh ngành bán lẻ muốn đi đường dài không thể “đi một mình” - 4
Luôn đảm bảo nguồn cung hàng hóa cho doanh nghiệp

Vấn đề nguồn cung cấp hàng hóa cũng được giải quyết triệt để. Hiện tại, Setup Thương mại Việt Nam có danh bạ của hơn 10.000 nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Vậy nên việc tổ chức thu mua hàng hóa - công cụ, dụng cụ là rất dễ dàng.

Trong bối cảnh hiện tại muốn chen chân vào ngành bán lẻ cần xây dựng nền tảng vững chắc từ đầu. Trong khi đó các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang hoạt động thì phải chuyển mình để tồn tại. Với giải pháp tổng thể từ Setup Thương mại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam

Số tài khoản: 45010004773438 - Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Hà Tây

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Website: https://setuptm.com/

Hotline : 0822.228.728

Email : congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

Trường Thịnh