Khu nghỉ dưỡng duy nhất giành 4 giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giành chiến thắng đồng thời cả 4 hạng mục quan trọng của giải thưởng Bất động sản Quốc tế, khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The International Property Awards).

Bà Lê Thị Vân Anh đã có mặt tại Kuala lumpur (Malaysia) để nhận giải thưởng dành cho Flamingo Đại Lải Resort
Bà Lê Thị Vân Anh đã có mặt tại Kuala lumpur (Malaysia) để nhận giải thưởng dành cho Flamingo Đại Lải Resort

Nhân sự kiện này, bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã chia sẻ với báo giới.

Flamingo Đại Lải Resort có lẽ là khu nghỉ dưỡng được nhận nhiều giải thưởng quốc tế nhất ở Việt Nam. Và giải thưởng lần này là…?

Flamingo Đại Lải Resort đã được xướng tên vinh danh tại Kuala lumpur (Malaysia) cách đây ít ngày với 4 hạng mục quan trọng là: Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất, kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất, kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất, phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Trước đó, thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort đã được công nhận thông qua 19 giải thưởng kiến trúc uy tín trong và ngoài nước như: Công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại Lễ hội kiến trúc thế giới 2008, Kiến trúc quốc tế (IAA) 2008, 2012, Thiết kế ấn tượng 2012, Kiến trúc xanh Việt Nam 2012, giải thưởng Công trình của năm 2012, FuturArc Green Leadership 2013, Thương hiệu Á Đông 2013, Tầm nhìn Quốc tế 2013, Huy chương vàng hạng mục “Nhà hàng và khách sạn, Resort”, Công trình của năm 2014, Kiến Trúc Xanh Mỹ 2014, Top 10 resort đẹp nhất thế giới 2014 do tạp chí kiến trúc nổi tiếng Design Boom bình chọn,…

Một góc của Flamingo Đại Lải Resort nhìn từ trên cao
Một góc của Flamingo Đại Lải Resort nhìn từ trên cao

Đó thực sự là những con số ấn tượng. Theo bà, điều gì khiến dự án nhận được những giải thưởng danh giá này?

Flamingo Đại Lải Resort không chỉ ấn tượng với ban tổ chức về kiến trúc, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là sự khơi dậy vẻ đẹp thiên nhiên với không gian xanh mở vô cùng đẹp.

Nhưng không chỉ là giải thưởng, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng với xu hướng thích ở biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng nhiều.

Bà có thể nói rõ hơn về xu hướng này?

Nhiều khách hàng giờ đây tìm đến khu nghỉ dưỡng không chỉ là nghỉ ngơi một vài ngày trong năm, mà còn có nhu cầu đầu tư sinh lời cũng như có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào muốn.

Họ rất tinh tế trong việc chọn lựa không gian sống đảm bảo tính nghỉ dưỡng cũng như đảm bảo tối đa lợi nhuận, tùy thuộc vào cán cân nhu cầu giữa nghỉ dưỡng và đầu tư khách hàng sẽ có nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tựu chung lại, các sản phẩm thể hiện phong cách sống riêng, có tính thanh khoản tốt… đang dược khách hàng lưu tâm & lựa chọn hàng đầu.

Do đó, thực sự có một bộ phận khách hàng không nhỏ đang có xu hướng mua biệt thự bên hồ với vị trí giao thông thuận lợi, không quá xa trung tâm thành phố hoặc nơi ở hiện tại thay vì đầu tư ở các khu nghỉ dưỡng ven biển ở các thành phố khác.

Khách hàng hiện nay rất tinh tế trong việc chọn lựa không gian sống đảm bảo tính nghỉ dưỡng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời
Khách hàng hiện nay rất tinh tế trong việc chọn lựa không gian sống đảm bảo tính nghỉ dưỡng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời

Số tiền đầu tư một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là không hề nhỏ, ở Flamingo Đại Lải Resort được dành cho các nhà đầu tư ở “tầm” nào, thưa bà?

Tại Flamingo Đại Lải Resort, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến nhiều phân khúc khách hàng với mức giá từ 3 tỷ đến 30 tỷ đồng.

Trong khi dòng sản phẩm mức giá vừa phải 3 tỷ đồng như Forest Villa phù hợp với phân khúc khách hàng là gia đình nhỏ có phong cách sống hiện đại, thì các biệt thự cao cấp hơn như Luxury Golf Villa hay Hoàng Oanh Villa lại được phân khúc khách hàng cao cấp muốn phong cách sống đẳng cấp quan tâm.

Về hiệu quả kinh doanh, nhờ sự phát triển ổn định của khu resort, mức gia tăng sinh lời tự nhiên lên đến 15% năm… đang là những cam kết “mềm” bất thành văn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Chúng tôi cũng nhận thấy tỷ trọng khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của dự án đã tăng lên đáng kể từ cuối năm 2015 đến đầu 2016.

Xin cảm ơn bà!

PV

Nhân sự kiện quan trọng này, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, Chủ Đầu tư Flamingo Đại Lải Resort cho biết sẽ tặng 100 xe hơi Mercedes hạng sang cho 100 quý khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao bên hồ như Luxury Golf Villa và 50 chỉ vàng SJC khi sở hữu biệt thự Hoàng Oanh, Hilltop… cho mỗi giao dịch thành công tại Flamingo Đại Lải trong thời gian từ 15/03 đến 15/05/2016.

Đang được quan tâm