Khu dân cư Phú Đông – Dự án mới đầy tiềm năng tại đảo Phú Quốc

(Dân trí) - Sỡ hữu tiềm năng du lịch lớn với nhiều bãi biển được liệt kê vào danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới. Phú Quốc hiện đang chỉ mới bắt đầu trong quá trình phát triển, đổi mới, xây dựng hạ tầng, chính sách. Diện mạo của Phú Quốc đang bắt đầu thay da đổi thịt hằng ngày vs hàng loạt nhà đầu tư lớn đổ vào. Cùng với đó thì thị trường bất động sản tại Phú Quốc cũng phát triển lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Khu dân cư Phú Đông – Dự án mới đầy tiềm năng tại đảo Phú Quốc - 1
Vị trí đầy tiềm năng của khu dân cư Phú Đông

Với làn sóng đầu tư mạnh mẽ, nhiều công ty bất động sản (bđs) đã mở ra nhiều dự án cung cấp nguồn sản phẩm bđs đa dạng cho nhà đầu tư lựa chọn. Một điểm nhấn trong lĩnh vực bđs tháng 7 tại Phú Quốc là Khu dân Phú Đông được Công ty Cổ phần Donal là đơn vị phát triển đầu tư và công ty Donareal là đơn vị tư vấn.

Khu dân cư Phú Đông – Dự án mới đầy tiềm năng tại đảo Phú Quốc - 2
Tất cả các nền đất của Dự Án đều đã có sổ

Với quy mô 33 nền, mỗi nền 500m2 đã được làm sẵn cơ sở hạ tầng đường 4m, có vỉa hè 0,5m, đèn đường, cột điện, cây xanh, quy hoạch đất thương mại dịch dụ xây 7 tầng,... đây được đánh giá là dự án đầy tiềm năng mới. Ngoài ra dự án còn nằm ngay ở mặt tiền đường Ba Trại. Tuyến đường quan trọng kết nối thị trấn Dương Đông với nhiêu trung tâm du lịch lớn như: Vinpeal land, casino Phú Quốc, Safari... Một điểm đáng chú ý làm nhà đầu tư khá an tâm về dự án này là tất cả nền trong dự án đều đã có sổ, nhà đầu tư sau khi thanh toán chỉ cần công chứng sang tên là sở hữu giấy tờ đất mang tên mình. Một số nhà đầu tư còn cho biết thêm vì dự án này khá mềm chỉ tầm 2tr5/m2 trong khi khu vực lân cận nhiều chủ đầu tư đã chào giá từ 4 đến 6tr/m2.

Khu dân cư Phú Đông – Dự án mới đầy tiềm năng tại đảo Phú Quốc - 3
Nhà mẫu khu dân cư Phú Đông

Theo nhiều chuyên gia, Phú Quốc đang có nhiều tiềm năng lớn như Cơ sở hạ tầng được coi trọng và đầu tư mạnh: Cảng hàng không Quốc Tế được mở rộng, Cảng đón tàu du lịch hành khách quốc tế siêu sang ở Dương Đông, những tuyến đường kết nối đang dần được hình thành… đây sẽ là khu vực đầu tư sinh lời cao trong thời gian sắp tới.

Đang được quan tâm