1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Không gian làm việc mới và sáng tạo tại Aviva Việt Nam

Hiện nay kiến tạo một không gian làm việc mở, phá vỡ mọi ngăn cách về không gian nhằm tối đa hóa sự tương tác và khuyến khích tinh thần sáng tạo đang là một xu hướng nổi bật tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ năng động, sáng tạo đến từ Anh Quốc với bề dày kinh nghiệm 321 năm trên toàn thế giới, Aviva Việt Nam luôn tâm niệm đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính luôn là những nhân tố quan trọng nhất để Aviva Việt Nam thực hiện những cam kết bền vững của mình với khách hàng. Do đó, Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được làm việc trong một môi trường lý tưởng, khuyến khích tối đa năng lực và khả năng sáng tạo để mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Đây là lí do cuối năm 2017, Aviva Việt Nam đã đầu tư xây dựng và chuyển đổi sang hai văn phòng làm việc hoàn toàn mới tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội theo tiêu chuẩn không gian mở và sáng tạo. Mang màu sắc tươi sáng cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại, văn phòng của Aviva hứa hẹn sẽ là những không gian làm việc vun đắp cho sự sáng tạo, tối đa hóa sự hợp tác những các phòng ban, tạo điều kiện cho nhân viên chiến thắng mọi áp lực và thăng hoa trong công việc.

Không gian làm việc mới và sáng tạo tại Aviva Việt Nam - 1

Tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng mới vô cùng tiện nghi và hiện đại của Aviva tọa lạc tại tòa nhà Mapletree, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 11 năm 2017. Nằm ở tầng 8 một toà nhà tại vị trí trung tâm quận 7, tầm nhìn toàn cảnh từ văn phòng Aviva thu trọn khung cảnh khoáng đạt của các công trình hiện đại lân cận, tạo cảm giác tươi mới và tràn đầy đầy hứng khởi. Các mảng tường được trang trí sinh động với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng của thương hiệu Aviva.

Không gian làm việc mới và sáng tạo tại Aviva Việt Nam - 2

Được đặt ở tầng 7 và 13 của tòa nhà Mipec, số 29 Tây Sơn, quận Đống Đa, văn phòng Aviva tại Hà Nội cũng được thiết kế hết sức ấn tượng, mang những nét đặc trưng nổi bật và màu sắc riêng biệt của Aviva. Tại đây, mọi giới hạn về không gian đều được tối thiểu hóa, đội ngũ nhân viên của Aviva có thể thoải mái di chuyển và trao đổi trực tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả trong không gian hoàn toàn mở và sáng tạo. Với hơn 40% đội ngũ nhân viên thuộc nhóm tuổi dưới 35 (thế hệ Millennials), Aviva Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để tạo nên một môi trường làm việc năng động với các chính sách nổi bật như: giờ làm việc linh hoạt, nghỉ phép ngày sinh nhật cùng nhiều chương trình gắn kết khác được tổ chức hàng tháng.

Không gian làm việc mới và sáng tạo tại Aviva Việt Nam - 3

Có thể nói môi trường làm việc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất làm việc của người lao động. Với mục tiêu trở thành công ty có môi trường làm việc năng động và sáng tạo nhất ngành bảo hiểm Việt Nam, Aviva hy vọng không gian làm việc mở có thiết kế thông minh và khoáng đạt tại các văn phòng mới cùng nhiều chính sách linh hoạt khác sẽ khuyến khích óc sáng tạo của mọi nhân viên, góp phần đưa lại các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng.

• Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 quốc gia toàn cầu. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Năm 2016, Aviva đã chi trả 34,4 tỷ Bảng Anh quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

• Chính thức ra mắt thương hiệu Aviva Việt Nam vào cuối tháng 8/2017 sau quyết định tăng vốn đầu tư và ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank), chỉ sau 4 tháng, Aviva Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ và ngoạn mục, khẳng định sự cam kết đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam.