1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khải Minh Land khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với hàng loạt những chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân sự, Khải Minh Land cho thấy nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản phía Nam.

Khải Minh Land khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - 1

K.I.S - Khai Minh Land Investment Specialist - Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản - diện mạo mới của chuyên viên kinh doanh Khải Minh Land

Khải Minh Land định vị là Nhà Phát triển dự án và Môi giới bất động sản uy tín trên thị trường. Thừa hưởng những lợi thế sẵn có và cộng hưởng sức mạnh của Khải Hoàn Land (HOSE:KHG), Khải Minh Land đã và đang nhận được sự tín nhiệm các chủ đầu tư hàng đầu cũng như đông đảo khách hàng - nhà đầu tư trong cả nước.

Song song với việc nâng cao năng lực kinh doanh, Khải Minh Land đặc biệt đề cao vấn đề xây dựng, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Được biết, từ tháng 9 năm nay, đội ngũ chuyên viên kinh doanh Khải Minh Land chính thức xuất hiện trong một phiên bản mới đẳng cấp hơn với chức danh K.I.S - Khai Minh Land Investment Specialist. Đây sẽ là các chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản (BĐS) sở hữu trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực. Theo đó, Khải Minh Land định hướng rõ ràng chiến lược xây dựng nguồn nhân lực, triển khai nhiều giải pháp tối ưu nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng ngày càng cao kì vọng của thị trường.

Chú trọng trong khâu tuyển chọn, huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp và hưởng những đặc quyền hấp dẫn, đội ngũ K.I.S - Khai Minh Land Investment Specialist không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được nơi an cư lý tưởng, mà còn hỗ trợ đắc lực việc quản lý khoản đầu tư BĐS một cách tối ưu, hiệu quả với mục đích mang về nguồn lợi nhuận vượt trội và giúp nhà đầu tư đón đầu các sản phẩm tiềm năng, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính.

Khải Minh Land tăng cường tuyển dụng với chính sách lương cứng hấp dẫn

Đáng chú ý trong giai đoạn đầu quý III năm nay, ngay trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, doanh nghiệp này tăng cường tuyển dụng 50 vị trí Trưởng phòng và 500 K.I.S với chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, thưởng nóng hấp dẫn, đáp ứng đúng nguyện vọng cũng như mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp lý tưởng cho đội ngũ môi giới BĐS hiện nay.

Ngoài ra, khi gia nhập đội ngũ K.I.S, các chuyên viên sẽ được tiếp cận giỏ hàng đa dạng đến từ các chủ đầu uy tín trên thị trường, đồng thời được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ được hỗ trợ tối đa công cụ bán hàng hiện đại, chi phí Marketing, cũng như đảm bảo lộ trình thăng tiến rõ ràng và bền vững.

Cùng với sự thay đổi diện mạo mới của chuyên viên kinh doanh bất động sản - K.I.S trước đó, đợt tuyển dụng này nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên mong muốn được phát triển nghề nghiệp ở một mức độ cao hơn, toàn diện hơn cả về trình độ, đãi ngộ và thu nhập.

Với chính sách tuyển dụng linh hoạt có lương cứng, hoa hồng hấp dẫn và sức hút từ chức danh K.I.S, Khải Minh Land hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thu hút nguồn nhân lực trẻ tài năng, đồng thời đáp ứng và phục vụ kịp thời nhu cầu mua nhà ở thực, đầu tư BĐS của phần lớn khách hàng hiện nay. Được biết, chính sách tuyển dụng này vẫn đang được Khải Minh Land triển khai để phục vụ cho đà tăng tốc của thị trường BĐS vào dịp cuối năm.

Khải Minh Land khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - 2

Đại diện Khải Minh Land tham gia ký kết phân phối tòa tháp Hudson của dự án The River Thu Thiem.

Đại lý phân phối chính thức hàng loạt dự án bất động sản lớn

Là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản, Khải Minh Land hiện là đơn vị phân phối hàng loạt các dự án trung và cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Được đánh giá cao về năng lực kinh doanh, đội ngũ nhân sự chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp,… Khải Minh Land vinh dự được các chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối chiến lược cho nhiều dự án quy mô lớn trên thị trường.

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng dịch vụ cao và hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Khải Minh Land không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư danh tiếng mà còn là điểm đến tin cậy của khách hàng mong muốn tìm kiếm một sản phẩm an cư - đầu tư lý tưởng.

Với những lợi thế trên, Khải Minh Land còn cộng hưởng sức mạnh, tương trợ cho Khải Hoàn Land, nhằm tiếp tục nâng vị thế của hai đơn vị, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra, hướng đến doanh thu, lợi nhuận đột phá trong thời gian tới.

Với nỗ lực không ngừng, tin tưởng uy tín thương hiệu của Khải Minh Land sẽ ngày càng được nâng cao trên thị trường, đây sẽ là nền tảng đảm bảo cho nên những thành tích vượt trội của Khải Minh Land trong thời gian tới.