Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm theo đuổi sự xuất sắc

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Ngày 11/3, khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập bằng sự kiện quy tụ 230 khách mời là đối tác doanh nghiệp, tổ chức sự kiện và đám cưới chuyên nghiệp, các khách hàng trung thành của khách sạn và đối tác truyền thông.

Trong bài phát biểu của mình, bà Tiffany Hwang, Tổng giám đốc Sheraton Hà Nội, khẳng định: "Trong 2 thập kỷ vừa qua và cả những năm sắp tới, chúng tôi đã, đang và sẽ dành hết tâm huyết để Sheraton Hà Nội không chỉ là một khách sạn thân thiện để lưu trú, địa điểm tiện lợi để tổ chức sự kiện, hay những nhà hàng cao cấp để thưởng thức ẩm thực, mà trên tất cả - là điểm đến thân thiện và hấp dẫn để quý khách hội tụ và kết nối".

Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm theo đuổi sự xuất sắc - 1

Tổng giám đốc Sheraton Hà Nội (giữa) và ban giám đốc khai mạc buổi lễ.

Bà cũng nhấn mạnh cam kết của khách sạn Sheraton Hà Nội là mang tới những trải nghiệm mượt mà và môi trường tốt nhất, khách hàng cảm thấy yên tâm để làm việc năng suất hơn, đồng thời kết nối và xây dựng những mối quan hệ chất lượng, phát triển cá nhân, nghề nghiệp, cũng như cảm thấy thân thuộc, thoải mái, vui vẻ và tràn đầy cảm hứng.

Bên cạnh sự kiện này, Sheraton Hà Nội sẽ tổ chức một loạt sự kiện và gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi phòng, tiệc, và ưu đãi dịch vụ ẩm thực trong suốt cả năm 2024.

Ưu đãi phòng kỷ niệm 20 năm

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm lưu trú với giá phòng từ 4 triệu đồng/đêm, đã bao gồm buffet sáng dành cho 2 người, tặng 20 USD (tương đương 490.000 đồng)/phòng/đêm khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng trong khách sạn, và tặng thêm 2.000 điểm Marriott Bonvoy cho mỗi đêm lưu trú hợp lệ.

Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm theo đuổi sự xuất sắc - 2
Tất cả các phòng của khách sạn Sheraton Hà Nội đều có tầm nhìn thoáng đãng ra Hồ Tây hoặc sông Hồng.

Ưu đãi ẩm thực

Với chương trình ưu đãi áp dụng trong cả năm 2024, khách hàng sẽ được thưởng thức món thứ 2 với giá chỉ 20.000 đồng áp dụng cho món ăn và đồ uống tại Lobby Lounge.

Các khách hàng tổ chức tiệc sinh nhật chào đón tuổi 20 tại Oven D'or nhận được ưu đãi miễn phí dành cho mỗi người thứ 2 trong nhóm đến chung vui với chủ nhân bữa tiệc. Nhà hàng cũng có quầy đồ chay với 20 món ăn thuần thực vật đẹp mắt và tốt cho sức khỏe vào ngày 1 âm lịch hàng tháng.

Để phục vụ riêng cho các khách hàng sành ăn, khách sạn sẽ phục vụ độc quyền thực đơn Michelin tuyển chọn vào mỗi thứ năm tại nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill, trong đó, hải sản và thịt bò hảo hạng là những điểm sáng đáng chú ý.

Trong chuỗi sự kiện ẩm thực độc đáo theo tháng, trong tháng 4, chuyên gia pha chế nổi tiếng Mister G Franklin đến từ Anh sẽ mang tới cho khách hàng của khách sạn Sheraton Hà Nội bữa tiệc cocktail sang trọng. Riêng khách hàng có sinh nhật thứ 20 vào tháng 4 và 5, Sheraton Hà Nội mang tới gói sinh nhật trọn gói độc quyền (bao gồm DJ) với nhiều ưu đãi.

Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm theo đuổi sự xuất sắc - 3
Thực đơn hải sản cao cấp của nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill, vinh danh bởi Michelin, với món tôm hùm Nha Trang Thermidor và gỏi chân cua Tuyết Alaska.

Tháng 5, khách hàng có thể khơi dậy sự tinh tế trong mình khi tham gia workshop Nghệ thuật bàn tiệc - một khóa học hữu ích giúp hoàn thiện kỹ năng ngoại giao, tạo dựng hình ảnh và sự tự tin cho học viên dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên nghi thức quốc tế..

"Đêm tạm biệt" vào tháng 6 sẽ là chương trình đặc biệt của nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill và cũng là cơ hội cuối cùng để khách hàng thưởng thức thực đơn riêng trước khi nơi đây đóng cửa để tân trang. Khách có cơ hội nhận ngay voucher giảm giá 20% độc quyền để thưởng thức thực đơn mới trong ngày khai trương trở lại.

Tháng 7, khách hàng có thể đắm mình trong làn nước mát lành, không gian thư thái ngập tràn bóng cây xanh bên bể bơi ngoài trời của khách sạn Sheraton Hà Nội và hương vị thơm ngon nóng hổi của món khoai tây chiên Bỉ với bộ sưu tập tuyển chọn 20 loại nước sốt thú vị.

Tháng 8, Sharaton chào đón sự trở lại của Hemispheres với khách mời là đầu bếp Tepanyaki - người sẽ dẫn thực khách vào cuộc phiêu lưu vị giác với 20 loại thịt cao cấp tươi ngon hảo hạng.

Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm theo đuổi sự xuất sắc - 4
Phở bò Hitachi Wagyu cao cấp được phục vụ tại Lobby Lounge tại khách sạn Sheraton.

Sự kiện "20 Bàn tay khéo léo" của Oven D'or diễn ra trong tháng 9 sẽ tôn vinh hương vị đa dạng của ẩm thực Việt Nam. Nhà hàng là nơi hội tụ của 10 đầu bếp tài năng đến từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott International tại Việt Nam từ Bắc chí Nam, mang đến bữa tiệc không giới hạn các món đặc sản vùng miền.

Khách sạn đón chào mùa thu với chương trình "Vườn bia thứ 6" vào tháng 10, cho phép khách hàng có thể tụ tập cùng những người bạn thân thiết trong không gian xanh mướt của khu vườn Sheraton Hà Nội, tận hưởng những giây phút sảng khoái bên nhóm bạn và thưởng thức không giới hạn 20 loại bia cùng các món nhậu ngon miệng vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần.

"Bữa tối Bí mật" vào tháng 11 hé lộ những bí ẩn về tài năng ẩm thực của Sheraton Hà Nội, nơi một đầu bếp khách mời nổi tiếng giấu tên sẽ mang đến một thực đơn độc bản dành riêng cho thực khách của nhà hàng Hemispheres. Sự kiện Sommelier 20 kết năm 2024 bằng không gian tiệc xa hoa cho những khách hàng cao cấp và sành điệu.