ISUZU - Quyền Auto mang đến Vietfish 2018 giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp

(Dân trí) - Isuzu Việt Nam – Quyền Auto tiếp tục hợp tác tham gia triển lãm Vietfish 2018 với nhiều hoạt động đặc sắc và ưu đãi hấp dẫn

Từ ngày 22/08 đến 24/08/2018 sẽ diễn ra Triển lãm thủy sản quốc tế Vietfish tại SECC – Quận 7, với quy mô lớn nhất trong 20 năm qua sẽ chào đón 374 gian hàng đến từ 14 nước Châu Á.

Trong lần tham gia này, Isuzu và Quyền Auto hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ấn tượng mạnh mẽ với thông điệp “Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp” đến các doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến & phân phối thủy hải sản,…. Sản phẩm xe tải thùng đông lạnh FVM, QKR trưng bày năm nay là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm vượt trội giữa xe nền Isuzu – áp dụng công nghệ Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 và thùng xe Quyền Auto – với trang bị hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu thùng ngoại nhập, cũng như các trang bị phụ kiện mới lạ cho ngành vận chuyển đông lạnh.

ISUZU - Quyền Auto mang đến Vietfish 2018 giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp - 1

Gian hàng của ISUZU – Quyền Auto tại triển lãm Vietfish 2018

Là một trong những gian hàng có quy mô lớn nhất tại triển lãm, bên cạnh các hoạt động trưng bày xe, tư vấn bán hàng điểm nhấn đặc biệt tại gian hàng của Isuzu – Quyền Auto là đem đến các không gian ẩm thực & trải nghiệm đặc đáo cho khách tham quan. Đầu tiên là màn trình diễn SASHIMI chuyên nghiệp của đầu bếp đến từ Nhật Bản với những nguyên liệu tươi sống được vận chuyển bằng chính dòng xe tải đông lạnh FVM.

Khách tham dự sẽ được tận mắt nhìn thấy tay nghề điêu luyện của đầu bếp, thưởng thức miễn phí những miếng sashimi đúng chuẩn, đồng thời cảm nhận được sự tươi ngon khi bảo quản thực phẩm tươi sống bằng xe tải đông lạnh Isuzu – Quyền Auto. Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ được trải nghiệm không gian ICE COFFEE ở nhiệt độ đến -18 độ C - lần đầu tiên có mặt tại Vietfish ngay chính trên thùng xe đông lạnh Isuzu.

ISUZU - Quyền Auto mang đến Vietfish 2018 giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp - 2

Không gian trải nghiệm Sashimi & ICE coffee độc đáo tại gian hàng ISUZU – Quyền Auto tại Vietfish 2018

Nhân dịp triển lãm Vietfish, từ ngày 22/08 – 30/09/2018 khách hàng đặt mua thùng đông lạnh và bảo ôn đóng tại Quyền Auto sẽ được.

1. Giảm đến 5% giá thùng và 5% giá máy lạnh cho tất cả dòng xe Isuzu.

2. Đặc biệt ưu đãi thêm khi mua xe Isuzu F Series – cho 7 khách hàng ký hợp đồng mua xe đầu tiên

ISUZU - Quyền Auto mang đến Vietfish 2018 giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp - 3

Xe tải thùng đông lạnh sản xuất và cung cấp bởi Isuzu – Quyền Auto

Đăng ký tham gia sự kiện để nhận ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: website hoặc facebook xe tải Isuzu Việt Nam.

Đang được quan tâm