Honda triển khai chương trình khuyến mại "Thu sang quà xịn - Sang mịn VISION"

(Dân trí) - Chương trình khuyến mại chào thu triển khai từ 1/10 đến hết 14/11 với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng mua sản phẩm Honda VISION.

Chương trình khuyến mại áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức mua các mẫu xe Honda VISION. Dòng xe này được Honda Việt Nam (HVN) sản xuất và bắt đầu bán từ ngày 23/12/2020. Chương trình khuyến mại sẽ được triển khai tại các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp từ ngày 1/10 đến hết 14/11 (căn cứ theo ngày trên hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng).

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Honda VISION sẽ được lựa chọn một trong các quà tặng gồm bộ son môi M.A.C, phiếu mua hàng giày dép Bitis, pin sạc dự phòng Samsung EB-P5300x.

Khách hàng sẽ được lựa chọn quà dựa trên tình hình quà tặng mà nhân viên HEAD thông báo (theo thông tin tại hệ thống khuyến mại https://ras.honda.com.vn của HVN) tại thời điểm mua hàng.

Honda triển khai chương trình khuyến mại Thu sang quà xịn - Sang mịn VISION - 1
"Thu sang quà xịn - Sang mịn VISION" là chương trình khuyến mại chào thu của Honda Việt Nam (Ảnh: Honda Việt Nam).

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí) 1800 8001, hoặc gửi vào thư điện tử: cr@honda.com.vn từ 7h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ) để đươc hướng dẫn giải đáp.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 9/2011, VISION đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng Việt Nam về một mẫu xe tay ga nhỏ gọn. Trong hơn một thập kỷ được giới thiệu tại Việt Nam, VISION là minh chứng rõ nét cho sự chuyển mình trong việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng trẻ tại mỗi thời điểm với hàng loạt các phiên bản đổi mới, và luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất.

VISION sở hữu tới 4 phiên bản phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng: Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính. Thiết kế chung của cả 4 phiên bản kế thừa hình ảnh của dòng xe SH với vẻ ngoài mạnh mẽ và cao cấp, nhưng đồng thời vẫn thời trang giữ được nét thanh thoát nhờ những đường khối sắc nét, tạo sự linh hoạt trong di chuyển.

VISION sử dụng động cơ eSP, dòng động cơ thông minh với sự tinh chỉnh hợp lý đem lại cho khách hàng trải nghiệm một mẫu xe vận hành mạnh mẽ đồng thời vẫn tiết kiệm nhiên liệu. VISION còn được tích hợp tiện ích cao cấp với hệ thống khóa thông minh SMART Key, hộc đựng đồ với dung tích lớn được trang bị cổng sạc ACC.