Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam

(Dân trí) - Hàng trăm học viên trên khắp cả nước đã tri ân các giảng viên tại Học viện CEO Việt Nam nhân ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra vào 12/10 tại Hà Nội.

Học viện CEO Việt Nam - nơi hội tụ những con người giá trị

Trong ngày 12/10 vừa qua, Học viện CEO Việt Nam đã tưng bừng tổ chức ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam nhằm tri ân các học viên đã đồng hành cùng học viện trong suốt thời gian vừa qua.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 1

Các học viên từ trong và ngoài nước cùng nhau Hội tụ Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam

Đến tham dự tại chương trình, hàng trăm CEO trên khắp cả nước đều bày tỏ sự hứng khởi.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 2
Các học viên từ khắp nơi trong và ngoài nước về Hội tụ ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam

Đây là vinh dự đối với những người làm công tác huấn luyện tại Học viện CEO Việt Nam nói riêng và Tập đoàn CEO Việt Nam nói chung.

Được biết đến là nơi cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh, kiến thức quản trị doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo, Tập đoàn CEO Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Tập đoàn CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh "Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để làm lan tỏa giá trị".

Với sứ mệnh này, Tập đoàn CEO Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm và nâng cấp những sản phẩm, dịch vụ trong nước cũng như quốc tế nhằm mang đến hạnh phúc, sự an lạc đối với các khách hàng của Tập đoàn.

Học viện CEO Việt Nam hoạt động với 3 triết lý:

- Học để triển khai trong ngày mai;

- Học để sử dụng nhân tài;

- Học để hạnh phúc hơn.

Với những triết lý này, Học Viện CEO Việt Nam đang ngày càng mở rộng về quy mô và số lượng.

Số lượng học viên và đối tác của Học viện CEO Việt Nam đã lên đến 5000 người trên khắp cả nước ở thời điểm hiện tại.

Học viên gửi gắm lời tri ân

Tham dự tại ngày hội Doanh nhân Việt Nam hàng trăm học viên đến từ khắp mọi miền đất nước đã đồng hành và gắn bó cùng học viện.

Các học viên đều bày tỏ sự hào hứng và biết ơn đối với những người thầy trong Học viện CEO Việt Nam đã dẫn dắt họ trong quá trình khởi nghiệp, đi đến thành công.

Có không ít các học viên đã không quản ngại khoảng cách về địa lý đến tham dự ngày hội Doanh nhân Việt Nam nhằm tri ân đối với những người thầy đã giảng dạy tại Học viện CEO Việt Nam.

CEO Lưu Thị Thu Hiền (Phó TGĐ TH True Milk) từ Nghệ An ra Hà Nội không giấu nổi niềm vui khi tham dự lễ hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

Chia sẻ bên lề sự kiện, chị Lưu Thị Thu Hiền cho biết vì ‘nhân duyên’ với thầy Ngô Minh Tuấn mà chị đã có mặt tại sự kiện ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam “Có 2 lý do mà hôm nay tôi có mặt ở đây, trước hết là vì các khoá học của thầy Tuấn đã để lại nhiều ấn tượng và mang lại nhiều giá trị không chỉ về mặt kiến thức mà còn nhận ra nhiều giá trị về Tâm - Tuệ và Thân đối với các thành viên của TH True Milk. Ngoài ra, để đi một con đường dài hơi hơn nữa về mặt chiến lược của công ty thì sắp tới tôi cũng sẽ tham gia một khoá học Leadership Skills của thầy Tuấn”.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 3
Chị Lưu Thị Thu Hiền - Phó TGĐ TH True Milk chia sẻ cảm xúc khi tham dự vào ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

Cũng giống như chị Hiền, anh Phan Ngọc Đông đến từ TP HCM hiện đang công tác tại công ty Đông Phương hào hứng chia sẻ anh đã từng tham gia vào khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Việt Nam và thấy khoá các khoá học tại đây so với các khoá học mà anh từng tham gia có sự khác biệt rõ nét.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 4
Anh Phan Ngọc Đông phát biểu tại ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

“Tôi đã tham gia khá nhiều khoá học nhưng việc áp dụng vào thực tế lại rất khó bởi những vấn đề trong thực tế phát sinh khiến mình mất khá nhiều thời gian và công sức. Sau khi tham gia vào khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn, tôi nhận ra vấn đề khi được thầy truyền tải một cách súc tích nhất về giải pháp giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp, về nguồn lực, nhân sự…”

Anh Phan Ngọc Đông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Ngô Minh Tuấn và Học viện CEO Việt Nam“Hôm nay đến đây tôi muốn gửi lời cảm ơn đến sự cố gắng của thầy Tuấn cũng như Học viện CEO với sứ mệnh của mình đã giúp các học viện cũng như các doanh nghiệp chúng tôi tìm được và gỡ rối nhiều vấn đề còn tồn đọng khi vận hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp”.

Học viên, doanh nhân Đỗ Huy Thành - Chủ một doanh nghiệp trang sức bạc tại Hà Nội hào hứng cho biết về những giá trị mà mình đã nhận được sau khi tham gia vào 2 khoá học CEO quản trị tại Học viện CEO Việt Nam “Thực sự tôi rất ấn tượng với tư duy kinh doanh cũng như tư tưởng lãnh đạo doanh nghiệp. Những kiến thức cũng như kĩ năng của thầy đã truyền lại cho chúng tôi rất thực tế và chúng tôi đã áp dụng nó thành công ở doanh nghiệp của mình”.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 5
Anh Đỗ Huy Thành chia sẻ tại ngày hội Doanh nhân Việt Nam.

“Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Tuấn và Tập đoàn CEO đã tổ chức cho chúng tôi những khoá học hết sức thú vị. Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các anh em trong tập thể tập đoàn CEO”, anh Thành cũng bày tỏ sự tri ân đặc biệt của mình đến Tập đoàn CEO và thầy Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO.

Đang được quan tâm