Heluva - người bạn đồng hành của cả gia đình

Trường Thịnh

(Dân trí) - Heluva có đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của các thương hiệu uy tín trên thế giới, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, minh bạch.

Heluva - người bạn đồng hành của cả gia đình - 1

Trang web Heluva.vn trực thuộc công ty TNHH Heluva được thành lập vào đầu năm 2020. Heluva đã có một hành trình dài cho việc chuẩn bị, vạch ra những hướng đi nhằm mục tiêu phát triển lâu dài. Trang web cũng chính thức ra mắt khi nhu cầu mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trực tuyến tăng cao do dịch Covid-19 bùng phát.

Heluva - người bạn đồng hành của cả gia đình - 2

"Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tại Heluva. Ngoài ra các sản phẩm làm đẹp cũng rất đa dạng để bạn chọn lựa"- theo đại diện của Heluva.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Heluva luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và theo sát liệu trình sử dụng cho từng khách hàng. Đồng thời cung cấp những thông tin chi tiết, bổ ích về làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Các chính sách tại Heluva rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng an tâm về quyền lợi của mình. Những thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối.

Heluva hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhanh chóng trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và được miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.

Sau 1 năm hoạt động, Heluva được khách hàng phản hồi khá tốt và được xem là một trong những trang web bán thực phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Công ty TNHH Heluva

- Địa chỉ: 440/11 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

- Website: heluva.vn

- Hotline: 0886 122 244

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM