Health Park Hải Tiến Resort phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao

(Dân trí) - Health Park Hải Tiến Resort là dự án khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Thanh Hóa với sự kết hợp các giá trị "tịnh dưỡng - thể dưỡng - trị dưỡng - thực dưỡng" truyền thống cùng phong cách quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Được đầu tư bởi một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) tại Việt Nam - Health Park Holding, Health Park Hải Tiến Resort được kì vọng sẽ tạo ra những bứt phá trong ngành bất động sản trị liệu khu vực phía Bắc Trung Bộ trong thời gian tới.

Health Park Hải Tiến Resort phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao - 1
Health Park Holding và TLG Real Estate ký kết hợp tác phát triển dự án Health Park Resort Hải Tiến.

Với quy mô 15,03 ha bên bờ biển Hải Tiến hoang sơ, Health Park Hải Tiến Resort sở hữu quy hoạch độc đáo, mang hình ảnh cánh sóng vươn mình ra đại dương xanh thẳm. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự thư thái, tĩnh tại và cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phát triển những tiện ích nghỉ dưỡng ngay trong khuôn viên như bể ngâm khoáng nóng 4 mùa, nhà hàng với chế độ thực dưỡng riêng biệt, khu thiền định tịnh tâm, chương trình tập yoga hàng ngày…

Theo ông Khổng Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Health Park Holding, Health Park Hải Tiến Resort được định danh là dòng "bất động sản detox" trên thị trường, hứa hẹn mang lại những giá trị an dưỡng tuyệt vời cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại khu vực miền Trung. Tập đoàn này cũng đã xúc tiến ký kết hợp tác phát triển Health Park Hải Tiến Resort cùng TLG Real Estate nhằm tạo ra những đột phá trong công tác triển khai dự án.

Tại lễ ký kết, ông Khổng Hoài Nam đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của TLG Real Estate trong công tác nghiên cứu và phát triển các mô hình dự án bất động sản.

"Tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân sự có tầm nhìn, chiến lược định vị thương hiệu mới mẻ cùng sự linh hoạt trong thực chiến, TLG Real Estate sẽ tạo ra những bứt phá cho Health Park Hải Tiến Resort; mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư", ông Nam đánh giá.

Health Park Hải Tiến Resort phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao - 2
Ông Khổng Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Health Park Holding chia sẻ tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với TLG Real Estate.

Là nhà phát triển bất động sản phức hợp năng động tại Việt Nam, TLG Real Estate cam kết sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh trong các chiến dịch tiếp thị, nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, bứt phá doanh thu, lợi nhuận trong thời gian tới với dự án Health Park Hải Tiến Resort. TLG Real Estate cũng bày tỏ mong muốn hợp tác phát triển các dự án được hình thành trong tương lai do Health Park Holding làm chủ đầu tư.

Sau 2 năm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cùng các vấn đề về ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn, đại diện Health Park Holding nhận định, các dự án đề cao giá trị chăm sóc sức khỏe như Health Park Hải Tiến Resort không chỉ tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm mà còn có ý nghĩa thiết thực với cuộc sống của con người.

"Đây chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dòng sản phẩm "bất động sản detox" do Health Park Holding kiến tạo, mang lại những giá trị tuyệt vời hơn cả một tài sản để dành, hơn cả một món đầu tư sinh lời dành cho thị trường bất động sản Việt Nam", ông Nam khẳng định.