Thứ sáu, 10/08/2018 - 14:02

Hàng trăm khách hàng trúng lớn cùng "Chai lớn - Giải to” của Habeco

Dân trí Chương trình khuyến mại "Chai lớn - Giải to" do Habeco tổ chức, đã mang đến cơn mưa hàng trăm giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Bia Hà Nội chai 450ml.

Cụ thể, ngày 8/8/2018 Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức trao thưởng đợt 2 cho những khách hàng may mắn. Tại lễ trao giải, đã có 29 khách hàng thuộc khu vực phía Bắc đã may mắn trúng thưởng giải Nhất - 1 xe máy Honda Airblade. Ngoài ra, đã có 12 giải Nhất được trao tại Lễ hội Bia Hà Nội - Nam Định vào ngày 3/8 và 290 giải Nhì được Habeco trao tặng trực tiếp tại nhà sau khi khách hàng đăng ký xác nhận trúng thưởng. Hiện Habeco đang lên kế hoạch để trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại nhiều tỉnh thành khác.

Chỉ mới hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận hàng trăm khách hàng trúng thưởng. Trong đó, 80 khách hàng trúng thưởng giải Nhất – 1 xe máy Honda Airblade và 520 khách hàng trúng thưởng giải Nhì – 1 Tivi Samsung 43 inch.

Anh Văn Lâm (nhân viên ngân hàng) đã trở thành khách hàng trúng giải nhất là một xe máy Honda Airblade khi mua bia Hà Nội chai 450ml chia sẻ:"Tôi không thể tin được mình lại có thể trúng giải lớn như thế này, vì lâu nay tôi nghĩ đây chỉ là một hình thức marketing của các công ty bia mà thôi."

Được biết, anh Lâm là fan lớn của bia Hà Nội chai 450ml nhiều năm nay. Anh thích sử dụng loại bia này vì hương vị truyền thống mang đậm bản sắc Việt. Ngoài ra, anh cũng đã chia sẻ thông tin chương trình khuyến mại này cho nhiều bạn bè hy vọng các bạn cũng được may mắn giống như mình.

Là khách hàng may mắn trúng Tivi Samsung 43 inch, anh Đình Phú cho biết:"Thi thoảng có tụ tập hay tiệc cùng bạn bè tôi thường chọn bia Hà Nội, mặc dù tôi biết trên thị trường có nhiều loại bia mới nhưng “anh bạn” bia chai Hà Nội 450ml vẫn thu hút tôi, bởi giá cả phải chăng và luôn giữ được hương vị trong suốt thời gian qua."

Những khách hàng may mắn nhận giải lớn của Bia Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao giải lần này, đại diện của Habeco cho biết: “Chính sự hài lòng của khách hàng trúng thưởng là nguồn động viên, khích lệ để Habeco tiếp tục thực hiện những chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa. Còn rất nhiều giải thưởng lớn nữa vẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn trúng thưởng tiếp theo".

Bia Hà Nội chai 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội, sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm đến 70% tổng sản lượng các sản phẩm của Habeco. Đây cũng là thương hiệu thân thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

Trải qua nhiều thế hệ, bia Hà Nội chai 450ml đã là một nét văn hóa ẩm thực, niềm tự hào của thương hiệu Việt. Sản phẩm đã khẳng định được vị thế vững chắc trong phân khúc phổ thông trên thị trường từ Đà Nẵng trở ra. Bia Hà Nội chai 450ml là niềm tự hào của thương hiệu quốc gia và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thông qua các hoạt động xúc tiến tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường mới ở các vùng sâu vùng xa.

Chương trình "Chai lớn - Giải to" có thể lệ rất đơn giản, trong thời gian từ 06/6/2018 đến ngày 02/10/2018, khi mua sản phẩm bia Hà Nội chai 450ml khách hàng sẽ có cơ hội “bật nắp chai lớn trúng thưởng to” nếu dưới nắp chai có hình của giải thưởng, bao gồm: 300 giải Nhất, mỗi giải 01 chiếc xe máy Honda Airblade phiên bản 2018; 3.000 giải Nhì, mỗi giải 01 chiếc Tivi Samsung 43 inch UA43N5500; 200.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng Bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 77,5 tỷ đồng.

Những giải thưởng hấp dẫn của bia Hà Nội vẫn còn rất nhiều và đang đợi các chủ nhân may mắn kế tiếp. Và tên của bạn có khả năng sẽ xuất hiện trong danh sách trưởng thưởng nếu bạn là một fan của bia chai Hà Nội 450ml.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng từ Quảng Trị trở ra phía Bắc. Với giá trị giải thưởng lớn, Habeco tin tưởng chương trình “Chai Lớn – Giải To” sẽ đem lại nhiều niềm vui và sự lan tỏa đối với người tiêu dùng trong một mùa hè đầy ắp những sự kiện thể thao và giải trí quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập vào website: www.habeco.com.vn.