Hải Phát Invest đạt top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2018

Ngày 22/4/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt – Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”, được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nhân Việt Nam (VEDSU) tổ chức.


Ông Phạm Minh Tuấn – Phó TGĐ Hải Phát Invest vinh dự lên nhân giải thưởng

Ông Phạm Minh Tuấn – Phó TGĐ Hải Phát Invest vinh dự lên nhân giải thưởng

Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng. Với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp.


Giải thưởng quy tụ các doanh nghiệp uy tín khắp nơi trên cả nước

Giải thưởng quy tụ các doanh nghiệp uy tín khắp nơi trên cả nước

Chương trình có sự góp mặt với gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Trong đó, hơn 80 đơn vị đạt Top 10 từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, 30 đơn vị đạt Top 30, gần 40 đơn vị Top 100 và 30 gương mặt doanh nhân xuất sắc.

Tập đoàn Hải Phát, trải qua 15 năm phát triển, với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng; tổng giá trị tài sản lên tới 7.000 tỷ đồng, liên tục duy trì mức tăng trưởng ổn định qua các năm.

Trải qua thời gian dài tích lũy về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và nhân sự, Hải Phát đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp có tầm cỡ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản – với tư cách Nhà Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Hải Phát bao gồm 10 công ty, đi đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest), 9 Công ty còn lại trong Tập đoàn là các Công ty con và Công ty liên kết của Hải Phát Invest. Các Công ty hoạt động độc lập, song hành và tương hỗ nhau cùng phát triển.

Hải Hà

Đang được quan tâm