Habeco công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2018

Hôm nay (16/11), Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2018. Chủ đề của chương trình khuyến mại năm nay là “Bia vàng mừng xuân tới – Lộc tới cả năm vui”.

Sáng nay (16/11), Lễ công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2018 với chủ đề: “Bia vàng mừng xuân tới – Lộc tới cả năm vui” đã được Tổng công ty Cổ phần Bia rượu và Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức trang trọng tại Hà Nội.

Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, tính đến nay đã thực hiện được 17 năm liên tiếp. Đây là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm bia Hà Nội. Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.

Theo nội dung chương trình được công bố sáng nay, bắt đầu từ ngày 01/12/2017 đến hết 16h30ph ngày 30/03/2018, khi uống bia lon Hà Nội nhãn đỏ Tết 2018, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 100 giải nhất, mỗi giải 01 Xe Honda Sh 125i; 1.000 giải nhì, mỗi giải 01 Tivi Led Sony 40 inch KDL40R350D;150.000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 25,7 tỷ đồng.


Lãnh đạo Habeco phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Habeco phát biểu tại buổi lễ

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường.Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.


Nhà phân phối tới tham dự chương trình

Nhà phân phối tới tham dự chương trình

Khách hàng trúng giải có thể liên hệ (từ 7h45’ đến 16h30’ hàng ngày trừ thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định) để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn đăng ký và nhận giải thưởng tại một trong các địa chỉ sau:

Theo hướng dẫn của Habeco, đối với giải Nhất và giải Nhì:khách hàng trúng giải liên hệ để thông báo trúng thưởng và đăng ký nhận thưởng tại một trong các địa điểm sau:

Habeco công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2018 - 3

Khi đăng ký trúng thưởng khách hàng cần mang theo khoen lon trúng thưởng (nếu khoen lon gãy rời thì cần thêm cả vỏ lon tương ứng) cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương (01 bản phô tô và bản chính để đối chiếu) Thời gian thông báo và đăng ký nhận thưởng: Từ 8h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước).

Sau khi khách hàng đăng ký nhận thưởng Habeco sẽ tiến hành thẩm định giải thưởng và thông báo thời gian và địa điểm nhận thưởng cho khách hàng. Khi nhận thưởng khách hàng mang theo giấy xác nhận trúng thưởng và giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

Habeco công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2018 - 4

Đối với giải Ba, Habeco hướng dẫn: Khách hàng mang khoen lon trúng thưởng đến đổi và nhận giải thưởng tại các đại lý cấp 1, cấp 2, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn… có bán sản phẩm Bia Hà Nội nhãn đỏ lon 330ml của Habeco. Trường hợp khoen lon bị gãy rời thì khách hàng cần mang thêm cả vỏ lon bia trúng giải tương ứng.

Thời hạn cuối cùng để khách hàng thông báo trúng thưởng là 16h30 ngày 30/03/2018. Sau 16h30 ngày 30/03/2018 HABECO không nhận thông báo trúng thưởng cho bất kỳ giải thưởng nào.

Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.habeco.com.vn hoặc thông tin chi tiết trên vỏ thùng bia.

PV