Thứ hai, 11/01/2021 - 14:30

Gift Business - Giải pháp quà tặng tối ưu giúp doanh nghiệp "lấy lòng" khách hàng

Dân trí

Đến với Gift Business doanh nghiệp không chỉ được cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng với chất lượng hàng đầu, mẫu mã độc đáo mà còn được xây dựng kế hoạch quà tặng xuyên suốt quá trình phát triển và định vị thương hiệu trên thị trường.

Gift Business - Giải pháp quà tặng tối ưu giúp doanh nghiệp lấy lòng khách hàng - 1
Các sản phẩm tại Gift Business giúp doanh nghiệp không còn "đau đầu" khi chọn quà tặng

Định vị và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp bằng quà tặng chất lượng, độc đáo

Sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách hàng. Và những món quà tặng luôn được xem là cách dễ dàng nhất để các doanh nghiệp định vị trong tiềm thức khách hàng. Quà tặng không chỉ là phương tiện thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và thái độ tri ân, mà còn là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nhằm giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, đồng thời phát triển thương hiệu được hiệu quả hơn công ty TNHH Dịch vụ Quà tặng Doanh nghiệp (Gift Business) - Chuyên nhập khẩu và sản xuất quà tặng ra đời để san sẻ gánh nặng quà tặng từ doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và cả quy trình hành chính.

Gift Business cung cấp giải pháp quà tặng tối ưu dành cho doanh nghiệp bằng nhiều lựa chọn quà tặng khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn tạo ra sản phẩm quà tặng giúp khách hàng xây dựng lòng tin và gắn kết xã hội, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Là đơn vị tiên phong thiết kế và đưa ra giải pháp quà tặng theo kế hoạch phát triển thương hiệu của khách hàng, ngoài mục đích tạo ấn tượng, xây dựng quan hệ và quảng bá hình ảnh thương hiệu, Gift Business còn mong muốn đem đến sự đột phá cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng quà tặng đang có.

Gift Business - Giải pháp quà tặng tối ưu giúp doanh nghiệp lấy lòng khách hàng - 2
Gift Business cung cấp các sản phẩm quà tặng với chất lượng hàng đầu, mẫu mã độc đáo

Theo đó, Gift Business sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch phát triển thương hiệu bằng quà tặng cho doanh nghiệp trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ đồng hành, sát cánh cùng quý doanh nghiệp và lựa chọn sản phẩm quà tặng phụ hợp nhất cho từng đối tượng, từng thời điểm,…

Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp "đáp ứng" chu toàn mọi nhu cầu quà tặng đến tất cả các đối tượng khác nhau thông qua hệ thống dịch vụ in UV trên mọi chất liệu, khắc laser sản phẩm quà tặng...lẫn các sản phẩm quà tặng đa chủng loại, mẫu mã với chất lượng cao cấp nhất từ in ấn logo đến các nhóm sản phẩm quà tặng công nghệ, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, hội nghị, quà tặng nhân viên & khách hàng…

Sẵn sàng đầu tư, tạo "nước sơn mới" cho các sản phẩm quà tặng

Không chỉ nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm quà tặng một cách đơn thuần, tại Gift Business còn làm chủ mọi công đoạn sản xuất thành phẩm, từ đó có thể chỉnh sửa và thay đổi một cách nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng, mang đến giải pháp tối ưu cùng sự hài lòng tuyệt đối trên từng sản phẩm.

Để thực hiện được điều này, Gift Business luôn chú trọng đầu tư và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ngoài các thiết bị in ấn được đầu tư mới, hiện đại như máy in UV, máy khắc, cắt laser Gift Business còn hợp tác xây dựng và cho đi vào hoạt động xưởng sản xuất hộp cứng, xưởng sản xuất da thuộc cũng như xây dựng mạng lưới liên kết chặt chẽ với các nhà cung ứng trong và ngoài nước.

Gift Business không chỉ giúp doanh nghiệp thuyết phục và xây dựng lòng tin ở khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, luôn được chọn lọc và đổi mới thường xuyên mà còn khẳng định độ uy tín thông qua sự hài lòng, tin dùng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Theo đó, Gift Business tự hào là nhà cung cấp, đối tác sản xuất quà tặng cho hơn 450 khách hàng là các doanh nghiệp có thương hiệu lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như: Công ty TNHH URC Việt Nam, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), Gamuda Land HCM, Dầu nhờn total Việt Nam, Saint - Gobain Việt Nam, Hyundai Ngọc An, Kuehne - Nagel Việt Nam, Công ty cổ phần MISA, Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Traveloka Việt Nam, Tân cảng Sài Gòn...với gần 2200 đơn hàng đã được thực hiện.

Gift Business - Giải pháp quà tặng tối ưu giúp doanh nghiệp lấy lòng khách hàng - 3
Sản phẩm quà tặng tại Gift Business không chỉ chất lượng, độc đáo mà còn rất đa dạng

Với sự đầu tư kỹ càng cùng những thành tựu hiện có của mình, từ khởi điểm là công ty quà tặng hoạt động thương mại đơn thuần, Gift Business đang định hướng phát triển thành doanh nghiệp sản xuất quà tặng. Đồng thời, trang bị nhiều hơn nữa các thiết bị in ấn hiện đại nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn logo, hình ảnh thương hiệu trên mọi chất liệu.

Mục tiêu đến năm 2028, Gift Business trở thành doanh nghiệp cung cấp quà tặng thuộc top 5 toàn quốc và hàng đầu khu vực Đông nam Á, với mong muốn phát triển ra ngoài thị trường Việt Nam để đặt chân đến với đất Lào và Campuchia anh em.

Hãy để Gift Business - Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp quà tặng hàng đầu đồng hành cùng doanh nghiệp, tư vấn và lên kế hoạch cho các chương trình tặng quà thật ý nghĩa, phù hợp ngân sách và trở thành "người tặng quà tâm lý" nhất cho doanh nghiệp của bạn.

(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin mua hàng và chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0902995534, gửi email về địa chỉ: gb@giftbusiness.vn hoặc inbox trực tiếp tại fanpage Giftbusiness: https://www.facebook.com/Giftbusiness/ để nhận ngay tư vấn.

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm