1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, doanh nghiệp vận tải của Chailease

Trường Thịnh

(Dân trí) - Việc các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ gặp trở ngại trong tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng luôn là câu chuyện muôn thuở đối với nhà quản trị.

Chính vì trở ngại trong tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng nên các doanh nghiệp này buộc phải tìm cách tiếp cận những kênh huy động vốn khác. Vì vậy cho thuê tài chính là một trong số những kênh huy động vốn mà các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có thể tiếp cận được và dần dần trở thành lựa chọn phù hợp của nhiều doanh nghiệp.

Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease (“Chailease Việt Nam”) được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006, đến nay Chailease Việt Nam dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung ứng nguồn vốn. Chailease Việt Nam thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính, mua và cho thuê lại đối với tài sản trong nước và cho thuê tài chính đối với tài sản nhập khẩu như máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải… cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, doanh nghiệp vận tải của Chailease - 1

Quy trình cho thuê tài chính

Hiện nay, Chailease Việt Nam đang thực hiện sản phẩm tín dụng Mini & Vehicle, tập trung cung cấp giải pháp về vốn cho nhóm doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Tùy thuộc vào kết quả thẩm định tín dụng, sản phẩm Mini & Vehicle kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn mới qua đó giúp nâng cao năng lực sản xuất, được quyền sử dụng tài sản thuê, mở rộng quy mô hoạt động,… với những điểm đặc thù như: Không cần tài sản thế chấp, tỷ lệ cấp tín dụng lên đến 95%, thời gian thuê có thể kéo dài trên 05 năm…

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, doanh nghiệp vận tải của Chailease - 2

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải có nhu cầu thuê tài chính, Chailease Việt Nam quan tâm cấp tín dụng cho các loại xe như xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơmóc,... cùng với đó là các quy trình, điều kiện phù hợp với sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng này như: Các chi phí như phí bảo hiểm và lệ phí trước bạ được trả hàng tháng như một phần của tiền thuê, chấp nhận cho thuê đối với xe đã qua sử dụng, thủ tục nhanh chóng, lãi suất cho thuê từ 7.5%.

Chính những điểm riêng trên đây đã dần giúp cho Chailease Việt Nam trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu về vốn. Các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Chailease Việt Nam – một trong những Công ty uy tín trong lĩnh vực cho thuê tài chính.

Để được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 7301 6010

Email: service02@chailease.com.vn

Website: www.chailease.com.vn

Chủ sở hữu của Chailease Việt Nam là Công ty TNHH Tài Chính Chailease. Công ty TNHH Tài Chính Chailease được cấp phép hoạt động tại Đài Loan từ năm 1980. Tại Việt Nam, Chailease Việt Nam có mặt tại 06 thành phố gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng – dự kiến còn tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tới, qua đó nâng cao năng lực hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.