Thứ tư, 22/03/2017 - 10:16

Giải mã thành công của dự án “bán chạy” nhất Nam Sài Gòn hiện nay

Chỉ trong 3 tháng mở bán 3 lần, gần 1.200 căn hộ Saigon South Residences đã được mua hết. Đây có thể nói là dự án đang bán chạy nhất khu vực Nam Sài Gòn trong giai đoạn cuối 2016 và đầu 2017.

Chia sẻ bí quyết thành công của dự án này, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Ngay từ đầu dự án chú trọng đến việc xây dựng 1 cộng đồng văn minh tại 1 khu dân cư đầy đủ tiện ích nên khách mua được lựa chọn rất kỹ. Sau đó, chính những khách hàng mua trước, tức là cư dân tương lai của dự án trở thành ưu thế để thu hút thêm khách đến với dự án này”.

Chân dung khách hàng mua nhà tại dự án Saigon South Residences

Ngày 25/3 tới, chủ đầu tư sẽ công bố chào bán tòa nhà G, cũng là tòa được nhiều người trông đợi nhất vì mức hiếm và độc đáo. Tòa nhà G có vị trí đẹp nhất trong dự án, tầm nhìn các căn hộ luôn có 2 “view” do đây là đơn nguyên duy nhất trong dự án, 4 bề thông thoáng. Được biết, những khách mua căn hộ G sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc trong 2 năm từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà nếu cần hỗ trợ vốn vay và Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh là ngân hàng phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình này.

Giải mã thành công của dự án “bán chạy” nhất Nam Sài Gòn hiện nay - 1

Dung - Phương