Giấc mơ 200 triệu mua nhà Hà Nội có khó như bạn tưởng

(Dân trí) - Chủ đề có “An cư” thì mới “lạc nghiệp” xưa tới nay là nỗi lo của mỗi người mà còn là nguyên nhân dẫn tới bao cuộc chia ly.

Giấc mơ 200 triệu mua nhà Hà Nội có khó như bạn tưởng - 1

Hiểu được điều đó, công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông, hay còn được biết đến với tên gọi Intracom . Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Thanh Việt – người mà gần đây nổi lên với tên gọi Shark Việt – nhà đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi đã và đang cố gắng để đưa đến Quý Khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng với giả cả phù hợp nhất. Từ cái tâm, cái suy nghĩ hướng tới mọi người của mình ông Nguyễn Thanh Việt cùng cán bộ nhân viên Intracom đã đem đến sự tin tưởng vào một ước mơ tưởng chừng khó thực hiện tại Hà Nội.

Giấc mơ 200 triệu mua nhà Hà Nội có khó như bạn tưởng - 2

Các căn hộ được thiết kế với những diện tích đa dạng từ 46m2 tới 76m2 với mức giá chỉ từ 850 triệu tới 1,3 tỷ đồng – Một mức chi phí vô cùng hợp lý khiến Intracom Riverside trở thành điểm hoàn thành của giấc mơ sở hữu ngôi nhà riêng ngay gần trung tâm thủ đô.

Giấc mơ 200 triệu mua nhà Hà Nội có khó như bạn tưởng - 3

Với tất cả tiện ích kể trên, chỉ bắt đầu với 200 triệu, người dân có đã có thể đăng ký mua căn hộ và trả góp với sự hỗ trợ vay 70% của ngân hàng BIDV, thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp của bộ phận bán hàng ngay tại dự án cũng như khối văn phòng của chủ đầu tư. Intracom Riverside nhanh chóng trở thành dự án vô cùng hot của năm đặc biệt sau lễ cất nóc ngày 08/07/2018 – dự án trở nên hot hơn nữa thông qua những thông tin thực tế. Đồng thời sự xuất hiện của ông Nguyễn Thanh Việt, trong chương trình Shark Tank mùa 2 đã khẳng định vị thế và niềm tin đối với chủ đầu tư Intracom.

Hiện tại tháp B của dự án chỉ còn khoảng 80 căn, tháp C mới ra hàng cũng chỉ còn lại hơn 150 căn. Những cư dân may mắn cuối cùng vẫn còn cơ hội, nhanh tay sở hữu giấc mơ 200 triệu mua được nhà Hà Nội bằng cách liên lạc ngay với các nhân viên bán hàng, hoặc phòng bán hàng của chủ đầu tư đặt tại dự án.

P. Anh