1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu?

Ngày nay, càng có nhiều đàn ông Việt trẻ tuổi được xướng tên ở giải thưởng danh tiếng “Forbes 30 Under 30” của Tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Thế nhưng đối với những người đàn ông đang trên đường tìm kiếm thành công, Forbes mới chỉ là sự khởi đầu...

Forbes là “bệ phóng” cho những thành công lớn hơn

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015,“Forbes 30 Under 30” được Forbes Việt Nam công bố hằng năm là danh sách 30 người trong độ tuổi dưới 30 có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực, ngành nghề của mình, đồng thời tạo ra sức ảnh hưởng và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. Để được “đứng” vào danh sách đáng ngưỡng mộ này, bản thân mỗi người đàn ông trẻ đều đã kịp tích lũy cho mình những thành tích đáng nể và đã tạo ra những giá trị thật, giúp ích cho cộng đồng khi tuổi đời còn khá trẻ.

Doanh nhân Tạ Minh Tuấn, Founder của YUP Education được Forbes vinh danh trong danh sách “Forbes 30 under 30 Asia” những gương mặt dưới 30 tuổi trong nhiều lĩnh vực có thành công và ảnh hưởng nổi bật nhất khu vực Châu Á khi triển khai thành công mô hình kinh doanh bác sĩ tại nhà HELP International.

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu? - 1

Tuy nhiên, đối với Tuấn, Forbes không phải kết quả, mà là một sự công nhận. Tuấn cũng là người sáng lập YUP Education - tổ chức đi tiên phong trong việc đào tạo khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Tuấn sáng lập YUP với niềm hy vọng về một thế hệ khởi nghiệp nhân bản tiếp theo tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “Mục tiêu thành công của tôi là khi có thể tạo ra tác động tích cực phát triển chất lượng cuộc sống của một trăm triệu người.”

Với Mai Trường Giang - “ông chủ” của chuỗi cửa hàng bánh su Chewy Junior đang rất được giới trẻ Việt ưa chuộng thì: “Được vinh danh trong Forbes 30 under 30 năm 2015 là một vinh dự, một niềm tự hào cho chính bản thân mình nói riêng và cũng là một động lực cho chính mình để cố gắng phấn đấu hơn trong tương lai khi những sự cố gắng của mình đã được khách hàng, đối tác và đồng nghiệp cũng như cộng đồng ủng hộ ghi nhận. Tuy vậy, với tôi, mục tiêu thành công còn ở phía trước. Được vinh danh trong top 30 under 30 của Forbes chỉ là bệ phóng cho sự nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa chứ không coi là thành công được.”

Thị trường ngày càng rộng mở, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng cũng mở ra cho những người đàn ông trẻ những cơ hội, thách thức mới. Lý do, hành trình đến thành công của mỗi người đàn ông có thể khác nhau nhưng điểm chung của những con người thành công là không ngại thử thách, tự bước qua những giới hạn của bản thân và tự tin và sẵn sàng mỗi ngày để đón nhận những rủi ro, trở ngại.

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu? - 2

Founder Mai Trường Giang, chia sẻ: Tôi từng trải nghiệm vài thất bại trong sự nghiệp kinh doanh của mình, sau đó tôi mới nghiệm ra rằng, mục tiêu thành công thực sự của tôi chính là “chiến thắng được bản thân mình”, mà để thắng được bản thân thì đòi hỏi bản thân tôi phải thật sự hiểu được hết những giá trị mà tôi đang theo đuổi và phải luôn tự tin, sẵn sàng để nắm bắt khi cơ hội đến.”

Còn đối với doanh nhân Tạ Minh Tuấn, cuộc sống và môi trường kinh doanh càng ngày càng khắc nghiệt, rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong suốt quá trình khởi nghiệp và kinh doanh, bởi vậy, mỗi người đàn ông trẻ phải luôn sẵn sàng mỗi ngày để làm chủ cuộc chơi của đời mình. “Rèn luyện để có được sự tự tin là điều không thể thiếu trên đường đi đến thành công. Bản thân tôi luôn chú trọng đến việc hoàn thiện bản thân từ phong thái tự tin, chủ động, đến ngoại hình chỉn chu, lịch thiệp... Việc luôn để bản thân mình trong tư thế sẵn sàng là cần thiết để sẵn sàng đón nhận cơ hội cũng như rủi ro trong hành trình chinh phục những cột mốc cao hơn”, anh Tuấn chia sẻ.

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu?

Hành trình vạn dặm tới thành công luôn được bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Nhưng đôi khi chúng ta mãi không thể khởi hành vì không biết cách đặt bước đầu tiên. Nghệ thuật khởi đầu sẽ quyết định tương lai. Sự kiện “ROMANO - KHỞI THUẬT” là nơi những người đàn ông trẻ khám phá nghệ thuật của sư khởi đầu và làm chủ thành công trước tuổi 30.

Sự kiện sẽ đem lại những góc nhìn về nghệ thuật khởi đầu để sẵn sàng nắm bắt thành công xoay quay 3 chủ đề chính: “Làm chủ hình ảnh bản thân”, “Làm chủ tư duy” và “Làm chủ đam mê”. Đặc biệt, những khách mời tham dự chương trình có cơ hội để trao đổi trực tiếp những băn khoăn và nhận được những chia sẻ từ diễn giả, cố vấn và nhà đầu tư của chương trình

Sự kiện có sự góp mặt của những người đàn ông trẻ thành công với vai trò là diễn giả và cố vấn của chương trình như: Tạ Minh Tuấn (Forbes Asia 30 Under 30, YUP Education), Hà Anh Tuấn (Chủ tịch hội đồng thành viên VietVision), Hồ Việt Hải (Founder Triip.me), Đinh Nhật Nam (Forbes Asia 30 Under 30, Founder Urban Station), Lê Quốc Vinh (Chairman & CEO Le Group of Companies)...

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu? - 3

Sự Kiện “ROMANO - KHỞI THUẬT” sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 12/8/2017 tại GEM Center. Tham khảo thêm thông tin sự kiện tại www.romanokhoithuat.vn.

Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu? - 4
Được vinh danh ở “Forbes 30 Under 30” mới là sự khởi đầu? - 5