1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

DonChicken Hanoi – Hội thảo “Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại”

Thương hiệu gà rán hàng đầu của Hàn Quốc DonChicken đã có mặt tại Hà Nội từ năm 2016, và tính đến nay DonChicken Hanoi đã có 2 cơ sở đưa vào hoạt động tại Royal City và 250 Hàng Bông, trong tháng 5 sắp tới DonChicken sẽ mở rộng thêm hai chi nhánh tại Hà Nội.

Trong năm nay, DonChicken Hanoi với mong muốn mở rộng công việc kinh doanh để có thể đưa hương vị gà rán Hàn Quốc tuyệt hảo nhất đến tới khách hàng ở khắp miền Bắc. Với mong muốn đó, DonChicken tổ chức buổi hội thảo “Hội thảo đầu tư - Kinh doanh nhượng quyền thương mại thương hiệu DonChicken”để có thể đồng hành cùng với các nhà đầu tư Việt Nam để mang hương vị tươi ngon của gà rán Hàn Quốc được lan tỏa đi thật xa.

DonChicken Hanoi – Hội thảo “Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại” - 1

1. Giới thiệu về DonChicken

Tập đoàn Apgujeong, nơi sang lập ra thương hiệu DonChicken, được thành lập vào năm 2007 với một sứ mệnh duy nhất là mang lại những thực phẩm tươi ngon và dinh dưỡng nhất đến khách hàng.

Hiện nay, cho dù đã trở thành thương hiệu gà rán hàng đầu của Hàn Quốc, DonChicken vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tục phát triển các thực đơn,các loại nước sốt và các công thức món ăn mới để đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa của khách hàng. DonChicken sẽ tiếp tục phấn đấu để làm hài lòng khách hàng thông qua những nỗ lực sáng tạo của DonChicken.

Tập đoàn Apguieong là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực nhường quyền thương mại về ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng, mà nổi bật nhất trong số đó là thương hiệu DonChicken. Tập đoàn Apgujeong trung thành với triết lý trung thực và tin cậy, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang lại hương vị tuyệt hảo và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Don Chicken đã có tới 300 cửa hàng nhượng quyền ở Hàn Quốc, 16 cửa hàng ở Trung Quốc, 2 cửa hàng ở Thái Lan, 13 cửa hàng ở Vietnam trong đó Hochiminh có 9 cửa hàng và 4 cửa hàng ở Hanoi.

2. Về thương hiệu Don Chicken

• Nhận dạng thương hiệu

DonChicken là biểu tượng cho sự đam mê và tinh thần hiệp sĩ của Don Quixote. Đó là lời cam kết lâu dài của DonChicken để trở thành thương hiệu mang đến sản phẩm lgà rán tốt nhất cũng giống như tinh thần quyết thắng và niêm đam mê của Don Quixote khi ông ta đương đầu với Cối xay gió.

• Kế hoạch phát triển được định hướng rõ ràng

Sản phầm được nướng trong lò hơi, dầu mỡ sẽ được loại bỏ trong khi phần nước thịt tươi ngon sẽ được giữ lại, mở ra 1 trải nghiệm mới về hương vị. Cách chế biến như này của DonChicken rất tốt cho sức khoẻ này đang được thử nghiệm trên toàn cầu và gia tăng nhanh gần đều, đang được coi là hướng đi phát triển bền vững cho tương lại

• Sự hài lòng của khách hàng

Hệ thống ổn định cho phép chuẩn bị đồ ăn nhanh hơn

Phần khó nhất trong việc mở 1 nhà hàng nhượng quyền về gà đó chính là sự phức tạp trong khâu chế biến đồ ăn. Don Chicken cung cấp gói sản phẩm đóng sẫn để giúp cho việc chuẩn bị nấu nướng đồ ăn được dễ dàng hơn cho chủ nhà hàng nhượng quyền mà vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon làm hài lòng khách hàng

Với Don Chicken các bạn và tôi có thể phát triển nhà hàng một cách tốt nhất.

3. Những điều mà Don Chicken mà có thể mang lại cho bạn

• Cung cấp khoá đào tạo

Cung cấp các khoá huấn luyện cho mảng dịch vụ khách hàng để giúp đỡ các cửa hàng nhượng quyền sắp mở. Khoá huấn luyện bao gồm từ bắt đầu cho đến lúc kết thúc quy trình phục vụ, bao gồm chào đón, hướng dẫn, nhận order, phục vụ khách, thanh toán và dọn dẹp, vv). Khoá huấn luyện cung cấp được đảm bảo rằng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

DonChicken Hanoi – Hội thảo “Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại” - 2

• Chiến lược Marketing hiệu quả và phủ rộng khắp các kênh

Thương hiệu Don Chicken đang được đẩy mạnh quảng bá qua các kênh truyền thống và online. Điều đó đảm bảo được rằng thương hiệu Don Chicken sẽ được nhiều người biết đến

DonChicken Hanoi – Hội thảo “Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại” là một sự kiện lớn với các nhà đầu tư đang quan tâm đến lĩnh vực ẩm thực và giải khát để giúp họ có thêm một lựa chọn nữa cho quyết định đầu tư của tương lai. Ngoài ra, hội thảo của DonChicken cũng sẽ là nơi để các nhà đầu tư giải đáp các thắc mắc về việc đầu tư vào chuỗi nhà hàng DonChicken. Bên cạnh đó, giao lưu và trao đổi thông tin kinh nghiệm cũng sẽ là phần không thể thiếu trong sự kiện. Rất hân hạnh được chào đón các nhà đầu tư đến với hội thảo của DonChicken.

Thời gian: 15h Ngày thứ 5 (26/4/2018) 

Địa điểm: Tầng 1 - Ciputra Club -Ah Yat Abalone Restaurant- Khu đô thị Ciputra - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội (Đi cổng chính đường Phạm Văn Đồng rẽ vào)