Đón chờ giải pháp lọc khí thương hiệu Việt sắp được ra mắt tháng 9

(Dân trí) - Airsafe ngoài tính năng nổi bật lọc là khí tươi, loại bỏ các chất gây hại như vi khuẩn, nấm mốc, bụi mịn… thì còn có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp cho nhiều loại không gian lắp đặt.

Vào ngày 17/9 tới đây, Intech Group sẽ chính thức cho ra mắt giải pháp lọc không khí sạch, không khí an toàn mang thương hiệu Airsafe. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện sẽ được tổ chức online trên kênh youtube và fanpage của công ty.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của PGS. TS Nguyễn Việt Dũng - Viện Trưởng Viện Khoa Học Và Công Nghệ Nhiệt Lạnh - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với những chia sẻ về không khí – thứ mà chúng ta hít thở hàng ngày và những đánh giá khách quan về hiệu quả mà Airsafe mang lại.

Link tham gia sự kiện fanpage INTECH Group: https://www.facebook.com/events/634248190612921/

Link tham gia sự kiện kênh Youtube INTECH Group: https://www.youtube.com/channel/UCX_JGsM4FOPdjNfjne2KMfg

Đón chờ giải pháp lọc khí thương hiệu Việt sắp được ra mắt tháng 9 - 1
Sự kiện ra mắt giải pháp không khí sạch, không khí an toàn AIRSAFE

Trải qua gần 10 năm hoạt động chuyên sâu và thành công trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí với những yêu cầu khắt khe cho các ứng dụng về phòng sạch, Intech đã được các khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng hợp tác, đặc biệt là là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Tới đây, Intech Group sẽ cho ra mắt giải pháp mới về xử lý không khí -Máy lọc khí thương hiệu Airsafe.

Với đội ngũ kĩ sư, thạc sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao về cơ điện - nhiệt lạnh, cùng với sự am hiểu về đặc điểm khí hậu tại Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng và không gian lắp đặt. Airsafe mang theo sứ mệnh “Đem không khí sạch, không khí an toàn vào không gian sống và làm việc, giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người xung quanh”.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Môi trường, các chỉ số đo lường cuối năm 2019 tại Việt Nam cho thấy, tình trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã ở ngưỡng báo động. Đến nay, mặc dù chất lượng không khí đã được cải thiện, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn phải lo ngại về mức độ ảnh hưởng của nó đến sức khỏe con người. Không chỉ bị ô nhiễm bởi khói bụi từ phương tiện tham gia giao thông hay các hoạt động sản xuất trong quá trình đô thị hóa, không khí còn bị ảnh hưởng bởi các chất gây hại được thải ra từ vật chất xung quanh như O3, VOCs, NH3… và nguy hiểm hơn là những vi sinh vật có hại cho sức khỏe luôn tồn tại trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc… Chính vì vậy mà chúng ta luôn phải tìm kiếm các giải pháp mới để đối phó với tình trạng trên.

Thấu hiểu được điều đó, Intech Group sẽ mang đến dòng sản phẩm lọc khí đa dạng về tính năng, công suất, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều loại diện tích và không gian lắp đặt như: văn phòng làm việc, căn hộ, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, nhà máy sản xuất hay các công trình công cộng…

Máy lọc khí Airsafe sử dụng công nghệ màng lọc nhiều lớp với tính năng nổi bật là sử dụng, lọc và cung cấp khí tươi cho không gian, khác với các sản phẩm lọc khí thông thường là chỉ sử dụng không khí tuần hoàn trong một phòng kín. Airsafe sẽ cung cấp cho bạn lượng Oxi cần thiết để thực hiện quá trình trao đổi khí của cơ thể, giúp tinh thần luôn thoải mái để sinh hoạt và làm việc.

Intech Group mong muốn có thể lan tỏa giá trị Việt đến với khách hàng qua sự hợp tác cùng các nhà thầu và đại lý. Hơn bao giờ hết, Airsafe hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình.

Hãy đăng ký để có cơ hội được tìm hiểu, sở hữu và trở thành Nhà phân phối sớm nhất với những ưu đãi hấp dẫn từ AIRSAFE!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0976.404.895

Website sự kiện: https://sukien.AIRSAFE.vn/

Website Intech Group: https://intechgroup.vn

Mail: contact@intechgroup.vn