1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Dịch vụ “cấp cứu” dữ liệu: Khi doanh nghiệp “bán” sự yên tâm cho khách hàng

(Dân trí) - Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cứu dữ liệu, giá trị cốt lõi mà Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã và đang mang đến cho khách hàng là sự yên tâm về chất lượng và sự bảo mật thông tin.

Trong thời buổi mọi thông tin đều được lưu giữ trên hệ thống mạng, thiết bị điện tử thì dữ liệu là một dạng tài nguyên quý giá và rất nhạy cảm đối với cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, dữ liệu là tài sản tối mật nếu bị mất hay rò rỉ có thể tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh và sự sinh tồn của công ty, vì vậy, một trong những nỗi lo lắng nhất của khách hàng khi phải nhờ tới dịch vụ cấp cứu, phục hồi dữ liệu máy tính sự an toàn của dữ liệu và sự bảo mật thông tin.

Dịch vụ “cấp cứu” dữ liệu: Khi doanh nghiệp “bán” sự yên tâm cho khách hàng - 1

Thiết bị của khách hàng đang được kiểm tra trong phòng tiêu chuẩn.

Hiểu nỗi lo này và nhằm mang đến một địa chỉ đáng tin cậy, hiệu quả cho khách hàng, ngay từ khi ra đời năm 2012, Võ Nguyễn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu máy tính, laptop, máy chủ, NAS/SAN đã quyết định đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như: PC - 3000 của ACELAB, MRT Ultral của MRT Lab từ chuần SCSI, SATA, SAS… để giải quyết những “ca” khó khăn và phức tạp nhất.

Anh Võ Ngọt - Giám đốc Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn, chia sẻ: “Ngoài đầu tư công nghệ cao, tiên tiến nhất để giải quyết các sự cố phức tạp, yếu tố con người cũng là điều công ty ưu tiên đầu tư nhất. Các kỹ sư công nghệ của công ty đều được tuyển chọn kỹ để đáp ứng trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại Nga, Trung Quốc và đã từng có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp khó. Ngoài chuyên môn, điều chúng tôi đặc biệt lưu ý là đạo đức nghề nghiệp. Sự trung thực và bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu của khách hàng là quy định nghiêm ngặt của công ty.”

Với uy tín và chất lượng dịch vụ, Võ Nguyễn đã từng cứu dữ liệu thành công cho nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình KTS VTC16, Đại học mở TP.HCM, BigC Việt Nam… Công ty cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác lớn khi trở thành đơn vị bảo trì dữ liệu cho nhiều doanh nghiệp “cỡ bự” như: Masan, Tôn Hoa Sen, Vinamilk…

Dịch vụ “cấp cứu” dữ liệu: Khi doanh nghiệp “bán” sự yên tâm cho khách hàng - 2

Kỹ sư của Võ Nguyễn đang kiểm tra dữ liệu cho khách hàng.

Hiện nay, hầu như ai cũng sử dụng ít nhất từ 1,2 hay nhiều thiết bị điện tử, tuy nhiên, số người am hiểu kỹ thuật để có thể tự nhận diện vấn đề khi thiết bị khi xảy ra sự cố lại không nhiều. Vì vậy, khi thiết bị bỗng nhiên dở chứng “đứng hình” đột ngột, người dùng luôn có tâm lý lo lắng, hoang mang, không biết đường nào mà lần và hầu như hoàn toàn không đo lường được mức độ thiệt hại và mức phí mình phải trả.

Hiểu được những nỗi niềm trên, Võ Nguyễn cam kết “Không có dữ liệu, không tốn phí”, nghĩa là công ty sẽ kiểm tra miễn phí trước sự chứng kiến của khách, thông báo cách khắc phục, tỷ lệ thành công, mức độ thiệt hại, thời gian hoàn thành và báo giá trước để khách hàng hoàn toàn hiểu mức độ của sự cố và mức phí. Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ “cấp cứu” dữ liệu: Khi doanh nghiệp “bán” sự yên tâm cho khách hàng - 3
Phục hồi dữ liệu : Chúng tôi “ bán “ sự an tâm cho Khách hàng.

Anh Võ Ngọt cho biết thêm: “Nếu thiết bị còn nhận dạng trong win (không lỗi, đọc chậm), công ty sẽ cho nhân viên có kinh nghiệm và xử lý, khắc phục tận nơi. Còn nếu thiết bị không nhận dạng được thì bắt buộc mang thiết bị tới công ty Võ Nguyễn để kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng. Đối với dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy chủ, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình khắc phục sự cố ngay tại công ty. Các trường hợp ổ cứng trong máy chủ, NAS/SAN còn nhận dạng nhưng mất cấu hình Raid, xóa, mất tập tin, bad sector, bị virus phá hoại, chúng tôi đã rút ngắn được thời gian xử lý chỉ trong vòng 2 giờ để hạn chế tối đa những tổn thất cho khách hàng.”

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại TP.HCM, Công ty đã có chi nhánh tại Đà Nẵng để có thể phục vụ khách hàng ở khu vực miền Trung tốt hơn.

Liên hệ:

Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn

24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888 711 775 - 0974 756 775

Website: https://cuudulieu24h.com.

Email: vonguyen@cuudulieu24h.com