Thứ tư, 28/03/2018 - 06:20

Đất xanh Miền Trung đẩy nhanh tiến độ dự án Lakeside Palace

Ngày 25/03/2018, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã song song tổ chức sự kiện “Lễ cất nóc nhà phố thông minh và Lễ khánh thành 6 khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace” tại đường số 5, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng


Lễ khánh thành khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace đã diễn ra thành công.

Lễ khánh thành khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace đã diễn ra thành công.

Thành phần tham dự sự kiện bao gồm hơn 800 khách mời là đại diện chủ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước cùng các đại diện cơ quan báo chí, truyền thông tại thành phố Đà Nẵng.

Sau những thành công rực rỡ của nhiều dự án trung cấp đến cao cấp như: Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Street, Da Nang Pearl, Pandora City… Đất Xanh Miền Trung tiếp tục kì vọng xây dựng Lakeside Palace thành khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng với phức hợp: villas, shophouse thông minh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học… Nhằm kiến tạo môi trường sống tiêu chuẩn, đẳng cấp; nhiều thiết kế thông minh được ứng dụng khắp dự án như: công viên năng lượng mặt trời, trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, hệ thống điều khiển/giám sát hệ thống kinh doanh qua thiết bị thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường…

Là một trong những hạng mục tiềm năng của dự án Lakeside Palace, khu shophouse mở rộng ba phẩy năm tầng đã được cất nóc vào sáng ngày 25/3/2018 và sẽ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào ngày 15/4/2018. Dù thi công vượt tiến độ gần hai tháng nhưng chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Trung hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dự án.

Khu shophouse Lakeside Palace là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh đẳng cấp hiếm có trên thị trường. Nhiều điểm vượt trội được Đất Xanh Miền Trung áp dụng trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman, khách hàng không thể nhận ra diện tích nào được phủ bằng sơn, độ bao phủ cây xanh tối thiểu 20%/căn. Hệ thống chiếu sáng thông minh, được kết nối với khu điều khiển trung tâm, làm cho cả khu có thể phát sáng đồng bộ. Đặc biệt, vỉa hè được lát đá tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh chuẩn resort.

Theo ước tính, căn shophouse mẫu với đầy đủ các tiện ích thông minh theo chuẩn “smart shop” và “smart house” sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2018 này, phục vụ nhu cầu thông tin và trải nghiệm của mọi khách hàng.


Nhiều khách tham dự cảm thấy hào hứng với cảnh quan công viên Lakeside Palace.

Nhiều khách tham dự cảm thấy hào hứng với cảnh quan công viên Lakeside Palace.

Hiện nay, Lakeside Palace cũng đang trong quá trình sang sổ 1.000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết: Tất cả chủ nhân phải được bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất trong vòng 05 tháng. Tính đến hiện nay, giá đất dự án Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m2 lên khoảng 12 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng 08 tháng từ lúc giới thiệu ra thị trường vào tháng 05/2017. Tất cả đang chứng tỏ Đất Xanh đang phấn đấu tạo dựng một môi trường sống chuyên nghiệp cùng cộng đồng khách hàng bền vững, luôn tin tưởng và gắn bó dài lâu.

Tiện ích đô thị cũng là hạng mục Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện. Sau khi công viên P1 ra đời, hơn 10.000m2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh đã hoàn thành góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể dự án. Quần thể công viên dự án Lakeside Palace được ưu tiên đầu tư hơn mọi dự án khác với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau.

Không gian công viên được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối đi bộ ven kênh sinh thái. Khẳng định được sự cân bằng về thẩm mỹ lẫn chất lượng, toàn bộ công viên được lát các loại đá cubic cao cấp, đá grannite… đảm bảo kết cấu hạ tầng bền vững. Kết hợp cùng khu phố thương mại shophouse, hệ thống các công viên vui chơi giải trí chuẩn 5 sao Lakeside Palace sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân.


Khu shophouse đã hoàn thiện phần thô – vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch.

Khu shophouse đã hoàn thiện phần thô – vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch.

Nhân dịp Lễ cất nóc và khánh thành này, đại diện phía Đất Xanh Miền Trung – ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư & Phát triển quỹ đất chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự là một trong những nhà tiên phong khai phá khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng với dự án Lakeside Palace và Dragon Smart City. Ngoài những tiềm năng sẵn có, chúng tôi muốn chính mình phải là đơn vị chung tay vực dậy sức sống của khu vực này bằng nhiều biện pháp khác nhau. Bên cạnh đó, sự đóng góp cho xã hội/ cộng đồng và chia sẻ lợi ích cho khách hàng/ đối tác cũng là yếu tố mà Đất Xanh Miền Trung coi trọng và lấy đó làm định hướng đường dài cho cả công ty”.

Cùng hướng đến kỉ niệm 7 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung 8/4/2011-8/4/2018, Đất Xanh Miền Trung kì vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong chặng đường tiếp theo cũng như nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Hà Anh