Đất Xanh miền Trung chúc Tết cư dân tại dự án Shophouse thông minh - năng lượng sạch

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã đến thăm và chúc Tết các cư dân tại hệ thống nhà phố Marina Complex.

Đất Xanh miền Trung chúc Tết cư dân tại dự án Shophouse thông minh - năng lượng sạch - 1

Được biết dự án Marina Complex là 1 trong hai dự án tiên phong phát triển theo mô hình shophouse thông minh sử dụng năng lượng tái tạo đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 1 năm nhận bàn giao hoàn thiện từ Đất Xanh Miền Trung, cư dân dự án đã an cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, chủ nhân của Marina Complex còn nhận được lợi nhuận và giá trị thương mại vượt trội từ việc kinh doanh hoặc cho thuê hệ thống shophouse tại đây. Không những vậy, những khách hàng hay nhà đầu tư muốn sang nhượng lại thì sau hơn một năm nhận bàn giao, giờ đây đã có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Cụ thể, một căn nhà phố Marina Complex với mặt tiền đường Lê Văn Duyệt, khi bán ra có giá từ 5 tỷ/căn đến thời điểm hiện tại đã tăng lên hơn 8 tỷ/căn, mức lợi nhuận đạt được từ 3 tỷ đồng/căn. Hiện Đất Xanh Miền Trung đang gấp rút hoàn thiện hệ thống công viên Marina Park tại dự án nhằm nhanh chóng mang lại cho khách hàng những tiện ích và giá trị sống cao nhất.

Không khí Tết đã ngập tràn trong không gian sống sang trọng tại Marina Complex.
Không khí Tết đã ngập tràn trong không gian sống sang trọng tại Marina Complex.

Nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền 2018, ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình tại Marina Complex. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và niềm vui hân hoan của gia chủ cũng như đại diện công ty.

Đất Xanh miền Trung chúc Tết cư dân tại dự án Shophouse thông minh - năng lượng sạch - 3
Đất Xanh miền Trung chúc Tết cư dân tại dự án Shophouse thông minh - năng lượng sạch - 4
Đất Xanh miền Trung chúc Tết cư dân tại dự án Shophouse thông minh - năng lượng sạch - 5

P. Anh