Daikin Việt Nam nhận giải Guinness cho hoạt động cộng đồng

(Dân trí) - Daikin xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch với hơn 1.000 người tham gia hôm 18/12.

Hoạt động "Vũ điệu rửa tay" là chương trình tập thể nội bộ cuối năm của Daikin Việt Nam nhằm tiếp tục tăng nhận thức về sức khỏe cho công nhân viên doanh nghiệp này và cộng đồng mùa Covid-19. Số lượng nhân viên tham gia hưởng ứng đông đảo cho thấy tinh thần vì cộng đồng, cùng nhau vượt qua thời kỳ thách thức của nhân viên Daikin. Dù tổ chức với lượng người khá lớn - hơn 1.000 người, Daikin Việt Nam vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người tham gia như đứng giãn cách nhau và tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang.

Daikin Việt Nam nhận giải Guinness cho hoạt động cộng đồng - 1
1.000 người tham gia "Vũ điệu rửa tay" của Daikin Việt Nam hôm 18/12. Ảnh: Daikin Việt Nam

Ghi nhận nỗ lực nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng qua hoạt động này, Tổ chức Kỷ lục Đông Dương và Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho doanh nghiệp.

"Vũ điệu rửa tay" được lấy cảm hứng từ các bước rửa tay cơ bản được khuyến cáo từ Bộ Y tế, được biến hóa thành các bước rửa tay vui nhộn, kèm theo điệu nhảy dễ nhớ, thực hiện trên nền nhạc tươi mới.

Daikin Việt Nam nhận giải Guinness cho hoạt động cộng đồng - 2
Đại diện Daikin Việt Nam nhận kỷ lục Guinness. Ảnh: Daikin Việt Nam

Theo đại diện Daikin Việt Nam, hoạt động lần này nhằm mang niềm vui tới cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhân viên trong việc tiếp tục phòng chống dịch bệnh và bảo vệ bản thân. Đây đồng thời là cam kết của doanh nghiệp về việc đảm bảo mọi biện pháp y tế, giữ an toàn và chung tay phòng chống Covid-19 cùng cả nước.